3 Lưu ý quan trọng ảnh hưởng chất lượng mẫu quầy lễ tân

Mẫu bàn lễ tân văn phòng có tính thẩm mỹ & khả năng sử dụng cao hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong khi đó còn rất nhiều yếu tố khác cấn xem xét trong việc chọn mua quầy lễ tân Đà Nẵng cho văn phòng của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nội thất đồ gỗ văn phòng như bàn lãnh đạo, bàn nhân viên tại đây

KIỂU DÁNG

Quầy lễ tân hiện nay có nhiều kiểu dáng & kích thước khác nhau. Phổ biến  nhất hiện nay có nhiều mẫu như quầy lễ tân thẳng, quầy lễ tân vuông góc, hay oval, cong thẳng…

Kiểu dáng của quầy lễ tân phải luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, quầy lễ tân chiếm diện tích cũng ít ên không đảm bảo không gian luôn thoáng rộng.

MÀU SẮC

Khi đã đi qua kiểu dáng thiết kế, thì màu sắc quầy lễ tân cũng là lưu ý, bởi trên thị trường có nhiều đơn vị bán quầy lễ tân văn phòng, thêm vào đó là kiểu dáng thiết kế khác nhau.

Đặc biệt phù hợp với không gian văn phòng của mình để tăng sự đồng điệu cũng như yếu tố thẩm mỹ trong không gian cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc

CHẤT LIỆU

Có thể nói quầy lễ tân hiện nay được làm nên từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gỗ công nghiệp như: MFC; MDF; Veneer… Ngoài ra là sự kết hợp của một số vật liệu đi theo như innox, nhôm, kính để tạo nên vẻ đẹp, ấn tượng cho quầy lễ tân văn phòng.

Khi mua quầy lễ tân bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố:

  • Diện tích sảnh
  • Vóc dáng của nhân viên
  • Kích thước của nội thất
  • Số lượng khách giao dịch trung bình hàng ngày

Từ đó bạn có thể suy ra tìm ra được kích thước quầy lễ tân bao nhiu là phù hợp. Trên là một số chia sẽ của mình về cách chọn quầy lễ tân hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng thì có thể chát với chúng tôi qua Fanpage nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *