6 mẹo đơn giản giúp bạn khởi nghiệp thành công

Bất kể bạn thất nghiệp, hoặc bạn đang làm với công việc hiện tại của bạn trong nhiều năm, thật khó để bỏ qua sự hấp dẫn của việc trở thành ông chủ của chính bạn. Ra mắt công việc kinh doanh của riêng bạn không chỉ là một cách để những người không quen với thói quen 9 đến 5 ngày tự chọn giờ làm việc và ở nhà. Khi bạn trở thành một doanh nhân, bạn cũng bắt đầu sự nghiệp trong một lĩnh vực mà bạn có thể thực sự đam mê.

Tất nhiên, mặc dù việc ra mắt một doanh nghiệp ngày nay dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào internet và vô số chiến lược bán hàng, vẫn có những thách thức mà bạn cần phải vượt qua trên con đường thành công. Dưới đây là một số lời khuyên bạn cần tuân theo để bắt đầu một công ty thành công.

1. Xác định mục tiêu của bạn

Trước khi bạn có thể tìm ra một con đường đưa bạn đến mục tiêu cuối cùng của mình, bạn cần suy nghĩ về nơi bạn muốn kết thúc với công ty của mình. Bạn có muốn trở thành người bán đồ thể thao lớn nhất trong thị trấn địa phương của bạn, hoặc bạn muốn là người duy nhất trong khu vực của bạn cung cấp một lựa chọn nhất định các dịch vụ quan trọng?

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi khó về lý do tại sao bạn muốn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn ngay từ đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc sống dễ dàng hơn hoặc một chương trình làm giàu nhanh chóng thì đây có thể không phải là bước đi phù hợp với bạn. Trở thành một doanh nhân hiếm khi đơn giản như nó có vẻ.

2. Bắt đầu tích tiền mặt càng sớm càng tốt

Như đã đề cập ở trên, việc thành lập một công ty hiếm khi dễ dàng và có khả năng là bạn sẽ cần vài tháng không kiếm được nhiều tiền cho đến khi bạn có thể bắt đầu kiếm được thu nhập đáng tin cậy hơn. Thay vì chỉ nhảy đầu tiên vào kế hoạch kinh doanh của bạn, hãy dành thời gian tìm kiếm khách hàng trong thời gian rảnh rỗi trong khi bạn vẫn đang làm công việc hiện tại. Bằng cách đó, bạn có thể bắt đầu để dành một số tiền cho một ngày mưa càng sớm càng tốt.

Khi bạn bắt đầu điều hành công việc kinh doanh toàn thời gian của mình, hãy nhớ tiếp tục tiết kiệm thêm tiền ngay khi bạn bắt đầu kiếm lợi nhuận. Điều này sẽ giúp bạn xử lý các dấu chấm và đáy trong các mẫu bán hàng của bạn.

3. Đầu tư vào bản thân

Nói về việc bỏ tiền mặt cho các hạng mục trong doanh nghiệp của bạn trong tương lai, điều quan trọng cần nhớ là bạn  sẽ cần có sẵn một số tiền mà bạn có thể dành cho những việc như trả tiền cho nhà cung cấp và tài trợ cho các chiến dịch tiếp thị trong khi bạn vẫn đang chờ kiếm thu nhập thường xuyên. Có một cơ hội tốt bạn sẽ không có đủ tiền để tài trợ cho việc bắt đầu kinh doanh một mình, vì vậy, nên bắt đầu tìm kiếm các khoản vay kinh doanh ngay khi bạn có cơ hội.

Mua sắm xung quanh và xem những loại giao dịch có sẵn. So sánh các trang web sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số tiền lãi bạn có thể mong đợi để trả. Chỉ cần nhớ rằng không phải mọi người cho vay sẽ sẵn sàng cho bạn vay.

4. Phát triển mối quan hệ của bạn

Kết nối mối quan hệ trong kinh doanh

Trong thế giới kinh doanh kết nối mối quan hệ cá nhân là điều thực sự cần thiết cho công việc tương lai. Với ý nghĩ đó, đã đến lúc ra khỏi đó và hòa nhập với các ngành công nghiệp mà bạn muốn kết nối trong tương lai. Ví dụ, nếu bạn muốn bán phần mềm, thì nên bắt đầu theo dõi các công ty CNTT trên phương tiện truyền thông xã hội và tiếp cận với những người có thể giúp bạn tiếp cận với những người mua nhất định.

LinkedIn là một không gian đặc biệt phổ biến cho các doanh nhân mới bắt đầu kết nối mạng những ngày này. Thậm chí có những nhóm để giúp bạn tìm thấy những người bạn cần. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không săn lùng những người bạn muốn kết nối. Cho họ biết những gì bạn cung cấp và loại hỗ trợ nào bạn cần từ họ, sau đó để họ quay lại với bạn.

5. Phát triển kỹ năng của bạn

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các kỹ năng bạn cần để tận dụng tối đa công việc kinh doanh mới của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn muốn mở một cửa hàng Thương mại Điện tử, bạn không chỉ cần biết mọi thứ cần biết về các sản phẩm bạn đang bán, bạn cũng cần biết cách sử dụng phần mềm bán Thương mại Điện tử. Cũng có thể hữu ích khi học một vài kỹ năng quản lý, vì vậy bạn được trang bị để lãnh đạo mọi người khi bạn quyết định đảm nhận nhân viên.

Nếu ban đầu bạn không có nhiều tự tin, hãy cân nhắc tìm kiếm một người cố vấn có thể giúp bạn tìm đường vào thế giới kinh doanh để bắt đầu.

6. Vay vốn ngân hàng để bắt đầu kinh doanh

Những bước khởi đầu để trở thành doanh nhân không thể không có vốn kinh doanh. Khi mà người thân của bạn khó khăn, không thể giúp gì được nhiều. Điều mà bạn nghĩ đến ngay là vay vốn ngân hàng tại một nơi uy tín. Công ty tài chính moneyK là một trong những công ty tư vấn dịch vụ vay tiền online tốt nhất.

Nếu bạn cần vay vốn ngân hàng để kinh doanh hãy liên lạc với MoneyK để nhận được sự trợ giúp tốt nhất:

CÔNG TY TÀI CHÍNH MONEYK

  • Địa chỉ website: https://moneyk.vn/
  • Address: Tòa M1 Mipec City View Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline:19001088

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *