7 ưu điểm hàng đầu của cửa sổ và cửa nhôm kính

ưu điểm cửa nhôm

Bạn đang tìm mua cửa ra vào và cửa sổ cho một ngôi nhà mới hoặc nâng cấp không gian sống hiện tại của bạn?

Bạn có thể lựa chọn nhôm là vật liệu cho cửa ra vào và cửa sổ của mình nhờ vào độ bền và dễ bảo trì. Nhưng bạn có biết rằng cửa nhôm và cửa sổ chất lượng cung cấp nhiều hơn thế không? Đọc để tìm hiểu thêm về lợi ích của nhôm làm vật liệu cho cửa ra vào và cửa sổ của bạn.

Lợi ích của nhôm rất phong phú. Vật liệu này cho phép bạn kết hợp cả hiệu suất và thẩm mỹ. Vì vậy, đối với nhiều chủ nhà, cửa nhom kính cung cấp một số lợi thế so với gỗ hoặc uPVC truyền thống.

1. Độ bền: Nhôm có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết và không bị rỉ sét

Cửa nhôm kính được đánh giá cao về độ bền, vì vật liệu này có khả năng chống ăn mòn và không bị rỉ sét .

Nhờ các phương pháp xử lý bề mặt được chứng nhận, cửa nhôm duy trì hiệu suất và tính thẩm mỹ. Tính chất chống thời tiết của nhôm sẽ tiếp tục mang lại cho bạn lợi tức đầu tư. Nếu bạn sống ở khu vực nhiều gió, nhôm, do là vật liệu có cấu trúc mạnh, được khuyên dùng trên gỗ.

Những thuộc tính này làm cho nhôm trở thành lựa chọn phù hợp cho cửa ra vào chính của bạn, cửa sổ nhà bếp hoặc phòng ngủ, cửa hiên hoặc cửa sổ phòng tắm.

Cửa nhôm kính cao cấp
Cửa nhôm kính cao cấp

2. Chi phí: Nhôm là một thay thế rẻ hơn cho gỗ

Rẻ hơn gỗ, nhôm mang lại giá trị tốt nhất cho bạn về kinh tế. Về lâu dài, nhờ tuổi thọ cao hơn và hiệu suất năng lượng tốt hơn, cửa bằng nhôm cũng rẻ hơn so với uPVC, đây là một vật liệu yếu hơn và kém hiệu quả hơn một chút.

Việc tùy chỉnh cửa nhôm dễ dàng hơn, do đó, cho dù bạn thay thế toàn bộ tường bằng cửa hay muốn có cấu hình cửa sổ độc đáo, con số trên bảng cung cấp và cài đặt nhôm của bạn chắc chắn sẽ thấp hơn gỗ. Để tìm hiểu thêm về chi phí cửa sổ và cửa đi nhôm kính, hãy đọc hướng dẫn toàn diện của chúng tôi.

Cửa đi nhôm kính
Cửa đi nhôm kính

Cuối cùng, đó không phải là chi phí trả trước mà bạn nên lo lắng. Gỗ đòi hỏi bảo trì cao hơn và thường xuyên hơn.

Biết được điều này, chi tiêu nhiều hơn một chút khi mua bộ cửa và cửa sổ mới của bạn sẽ là một bước đi thông minh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Nhưng tất cả chỉ là vấn đề ngân sách bạn có thể chi trả vào thời điểm bạn quyết định đầu tư.

3. Bảo trì: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc bảo trì

Cửa nhôm và cửa sổ nhôm kính không bị rỉ hoặc mất màu. Do đó, duy trì chúng cần nhanh chóng, dễ dàng và rẻ tiền. Và tin tốt là bạn thường chỉ cần làm sạch chúng hai lần một năm .

Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn sẽ chỉ cần nước xà phòng. Làm sạch cửa nhôm và cửa sổ nhanh chóng, sau đó lau bằng vải mềm. Đây thường là tất cả những gì bạn cần để đảm bảo rằng cửa nhôm và cửa sổ của bạn trông sáng và hoạt động trơn tru trong một thời gian rất dài.

Cửa sổ nhôm kính
Cửa sổ nhôm kính

4. Cửa sổ nhôm trông đẹp hơn

Khi nói đến thiết kế nhà, nhôm là vật liệu biểu tượng của kiến ​​trúc đương đại. Nó có thể dễ dàng sơn tĩnh điện cho vẻ ngoài và kết thúc khác nhau . Bất kể hình dạng hoặc kích thước của cửa ra vào và cửa sổ của bạn, nó có thể được điều chỉnh theo các thông số kỹ thuật thách thức nhất.

Nhờ sự chắc chắn của nó, nhôm rất phù hợp để xây dựng cửa lớn và cửa sổ trượt. Các tấm gỗ lớn dễ bị cong vênh và xoắn khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nếu bạn lo lắng về giao diện và công nghiệp của nhôm, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh khung cửa sổ và cửa ra vào với màu sắc và hoàn thiện mong muốn. Bạn thậm chí có thể chọn sử dụng một màu ở bên trong và một màu khác ở bên ngoài khung – chỉ cần thảo luận về các chi tiết cụ thể này với nhà cung cấp cửa sổ và cửa nhôm của bạn!

5. Hiệu quả năng lượng: Hiệu suất nhiệt tốt với các tùy chọn kính phù hợp

Tùy thuộc vào chất lượng của cửa ra vào và cửa sổ của bạn, hóa đơn tiền điện của bạn có thể dao động rất nhiều.

Khi nói đến hiệu suất nhiệt, nhôm đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây và cung cấp cách nhiệt tuyệt vời. Kết hợp với kính hai lớp cách nhiệt để hạn chế mất nhiệt. Cùng với các tùy chọn kính phù hợp, khung cửa nhôm và cửa sổ của bạn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều các hóa đơn điện.

6. An toàn

Một khía cạnh thiết yếu khác cần xem xét khi nhìn vào cửa ra vào và cửa sổ là khả năng chống cháy của chúng trong trường hợp hỏa hoạn.

Cửa nhôm là một lựa chọn tuyệt vời và an toàn, vì chúng thường có khả năng chống cháy tốt hơn.

7. Thân thiện với môi trường

Có thể tái chế 100% và có thể tái sử dụng đến vô cùng, nhôm thân thiện với môi trường hơn nhiều so với uPVC. Hơn nữa, sử dụng nhôm cũng giúp tiết kiệm gỗ. Nhôm không chỉ có lượng khí thải carbon thấp, mà nếu bạn cần thay thế khung nhôm của mình, những cái cũ có thể được tái chế thành các vật thể mới khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *