Bản vẽ mẫu thiết kế đài phun nước cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Bản vẽ thiết kế đài phun nước Tafuma Việt Nam

Một bản vẽ mẫu thiết kế đài phun nước như thế nào mới được coi là hoàn hảo. Cùng tham khảo những tiêu chí dưới đây để chọn lựa thật chính xác bạn nhé.

Rõ ràng từng hạng mục

Không chỉ bản vẽ mẫu thiết kế đài phun nước mà tất cả những bản vẽ công trình khác cũng cần phải bắt buộc có tiêu chí này. Bản vẽ của bạn cần phải rõ ràng từng hạng mục của đài phun. Nhìn vào đó, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và tận tâm của người thiết kế. Không những thế, đó còn là cơ sở để bản vẽ của bạn dễ dàng ghi điểm, được ưu tiên lựa chọn hơn so với những mẫu bản vẽ khác.

 

Thiết kế đài phun nước Tafuma Việt Nam

 

Khi bản vẽ đã có đầy đủ các hạng mục đồng nghĩa bạn đã thành công một nửa, đánh trúng tâm lý khách hàng. Đài phun nước là công trình lớn, vì thế, cần phải đầy đủ, rành mạch các bộ phận liên quan. Dù là nhỏ cũng phải xuất hiện trong bản vẽ, không được loại bỏ. Những hạng mục quan trọng nhất bạn không bao giờ được quên đó là hồ chứa, khung đài phun, hệ thống đầu phun nước, hệ thống thoát nước, khu vực lắp máy bơm chìm nơi lắp đèn Led, nơi điều khiển đài phun…

 

Bản vẽ mẫu thiết kế đài phun nước cần có chú thích cụ thể

­Tiêu chí thứ 2 để đánh giá một bản vẽ mẫu thiết kế đài phun nước hoàn hảo, chuẩn xác đó là có các số liệu, chú thích cụ thể. Vì người thiết kế, người thi công và khách hàng là 3 người hoàn toàn khác nhau. Mỗi người một ngôn ngữ, nếu không làm việc cùng nhau mọi lúc, mọi nơi sẽ rất khó thực hiện.

 

Bản vẽ thiết kế đài phun nước Tafuma Việt Nam

Hình ảnh bản vẽ thiết kế đài phun nước tại công trình Ecohome 2 được đội ngũ thiết kế Tafuma Việt Nam thực hiện – Nguồn: Daiphun.net

 

Người thiết kế bản vẽ cần nêu rõ những chú ý khi thi công đối với từng hạng mục, chi tiết của công trình. Từ số liệu, kích thước, ưu điểm đến những lưu ý cần chú ý để đảm bảo chất lượng, sự an toàn tốt nhất. Dù bạn hiểu nhưng vẫn phải ghi chú bên cạnh để người thi công, khách hàng hiểu rõ hơn. Có như vậy, tiến trình thi công đài phun nước mới diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

 

Có thể đọc và phác thảo thực tiễn dễ dàng

Tiêu chí cuối cùng khi thực hiện bản vẽ mẫu thiết kế đài phun nước chính là câu chữ phải rõ và dễ hiểu. Ngoài ra, người thiết kế cũng phải ước lượng được tính khả thi sau khi in ra giấy hoặc khổ lớn hoặc xem trực tiếp trên máy tính. Bản vẽ cần đảm bảo tiêu chuẩn chung, dễ dàng tìm kiếm và mở đọc được ở mọi hoàn cảnh.

Dù in hay đọc như nào cũng cảm thấy thuận lợi, không khó khăn, đó mới là cái tài của người thiết kế bản vẽ. Nếu có thể, hãy tạo mô hình không gian đa chiều để người dùng hình dung một cách rõ nhất. Là khách hàng, bạn nên dành chút thời gian tham khảo qua các bản vẽ thi công của những công ty chuyên về lĩnh vực này để lựa chọn. Cân đối về màu sắc, các chi tiết và kích thước để đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý, đúng đắn nhất.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế đài phun nước đẹp đầy đủ không chỉ thể hiện sự tinh tế của người thiết kế mà còn giúp người thi công nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt nhất. Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn an tâm và lựa chọn sáng suốt.

 

Liên hệ Đài phun nước Tafuma Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

 

Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969.616.001

#tafumavietnam#tafuma#thietkedaiphunnuoctafuma#daiphunnuoctafuma

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *