Bật mí bảng giá định vị ô tô hiện nay

1. Giá định vị ô tô hiện nay là bao nhiêu

Thực tế thì các bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị ô tô với nhiều mức giá đa dạng, thậm chí nhiều nơi chỉ có giá từ 1.5 triệu là bạn đã có thiết bị rồi. Tuy nhiên, với mức giá này, các bạn sẽ gặp một số lưu ý như sau:

Xem thêm: Đá Quý – Trang sức & Tranh phong thủy tự nhiên Lục Yên

– Giá chỉ bao gồm thiết bị, không có nhiều ưu đãi như miễn phí lắp ráp, bảo hành một đổi một (hoặc sẽ rất khó để được bảo hành),… xuất xứ và độ bền của các dòng máy này cũng cần được tìm hiểu rõ nếu bạn không muốn tiền mất tật mang.

– Các dòng thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ thường sẽ không đủ điều kiện tham gia kinh doanh. Nếu bạn mua xe hơi và mua thiết bị này để quản lý xe thì không sao, nhưng nếu để hoạt động kinh doanh vận tải thì không được. Sở GTVT chỉ cho phép cấp phù hiệu xe ô tô cho các thiết bị đã thông qua đăng kiểm nên bạn cần chú ý điều này.

Thường thì giá thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn bộ GTVT rơi vào khoảng 3 – 4 triệu, có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Các thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn luôn có chế độ bảo hành tốt, khoảng 12 tháng và chấp nhận 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh không thể sửa chữa.

2. Giá định vị xe ô tô tại Việt Tech

Việt Tech là công ty cung cấp thiết bị định vị xe ô tô hiện đại nhất trên thị trường. Các thiết bị của công ty cũng được hỗ trợ 12 tháng đổi mới, hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đảm bảo đi kèm hàng loạt những ưu đãi giá trị.
– Thiết bị định vị ô tô S1

So với các thiết bị khác thì S1 ra đời với rất nhiều tính năng ưu việt, cực kỳ thông minh và hữu ích. Cho phép người dùng ngắt nguồn xe từ xa khi phát hiện ra xe đang bị tấn công. Thiết bị S1 được tích hợp thêm cả pin dự phòng, trong trường hợp bị mất điện thì S1 sẽ tự động chuyển sang chế độ sử dụng pin dự phòng.

Giá trọn bộ S1: 1.290.000 VNĐ.
– Thiết bị định vị ô tô X7S

Thiết bị X7S ra đời bởi sự nâng cấp của thiết bị X7. Tuy nhiên chính điều này đã làm thành 1 cơn bão siêu khủng trong suốt thời gian mới ra cho tới tận bây giờ. Thiết kế nhỏ gọn, định vị chính xác đã tạo nên điều bất ngờ đó.

Giá trọn bộ X7S: 1690.000 VNĐ.
– Thiết bị định vị V9 Plus

Đây là loại thiết bị định vị không dây với pin siêu khủng lên đến 15 – 20 ngày dùng và thường dành cho các loại xe kinh doanh vận tải hàng hóa….

Giá trọn bộ V9 Plus: 2.990.000 VNĐ.

Đặc biệt mức giá thiết bị định vị xe ô tô sẽ càng thấp hơn nữa khi bạn mua định vị với số lượng nhiều.

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu muốn mua thiết bị định vị, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn 1 cách tốt nhất.

Tham khảo: https://viettechgps.com/cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-ve-bao-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *