Top 3 loại rèm chống nắng mùa hè bền tốt nhất hiện nay!

rèm roman chống nắng

Không cần biết tới những dự báo xa vời của cơ quan khí tượng, chúng ta cũng cảm thấy mùa hè qua các năm ngày càng nóng nực hơn. Vì thế các giải pháp chống nắng nóng được tận dụng hết và đương nhiên không loại trừ rèm chống nắng.

Chính vì thế mà bài viết này, Rèm tốt xin chia sẻ với bạn các loại rèm chống nắng bền tốt nhất hiện nay, chống chọi được thời tiết khắc nghiệt với tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất.

Top 3 loại rèm chống nắng bền tốt nhất hiện nay!

Đây là những loại rèm không chỉ có tác dụng chống nắng nóng tốt, mà còn chống ồn và cách nhiệt cực kỳ tốt. Ngoài ra những loại này được thiết kế từ chất liệu có độ bền khá cao, chịu đựng được thời tiết nắng nóng khắc nghiệt.

Bạn tham khảo: Khung tranh treo tường phòng ngủ mùa hè!

rèm sáo gỗ chống nắng
rèm sáo gỗ chống nắng

3. Rèm sáo gỗ chống nắng

Rèm sáo gỗ là loại rèm kéo được làm từ nhiều thanh gỗ tự nhiên xếp nối với nhau qua một sợi dây kéo.

Từ xưa tới nay, chất liệu gỗ được dùng làm nội thất gia đình vì nó vừa bền vừa có thể sử dụng quanh năm, chống nắng nóng vào mùa hè mà không lạnh lẽo vào mùa đông.
Rèm sáo gỗ là một trong những loại rèm chống nắng hiệu quả dành cho phòng khách, phòng ngủ gia đình.

Lưu ý khi mua rèm sáo chống nắng: Tốt hơn bạn hãy mua loại rèm gỗ nặng, đặc để không phát ra tiếng va đập khi có gió thổi.

2. Rèm roman

Rèm roman còn được gọi là rèm xếp lớp làm từ chất liệu vải, thường có hai lớp vải dày có thiết kế kích thước vừa đủ với khung cửa sổ, nên rèm roman khá nhỏ gọn không tốn kém diện tích.

Liên quan

rèm roman chống nắng
rèm roman chống nắng

Nhờ thiết kế lớp vải dày nên rèm roman chống nắng 100%, có thể cách nhiệt và chống tiếng ồn. Mặc dù là loại rèm cao cấp, nhưng chính vì thế mà bạn có thể yên tâm về khả năng chống nắng và chất lượng của loại này.

Các mẫu rèm cửa roman tại Rèm tốt có thể sản xuất trong nước hoặc order hàng nhập khẩu theo nhu cầu khách hàng

1. Rèm blackout chống nắng 100%

Rèm blackout là loại rèm hỗ hợp nhất liệu vải dày với cao su ở lớp ngoài, loại rèm này dày nặng có khả năng cản sáng và cách nhiệt 100%, chống ồn tới 80%.

rèm blackout chống nắng
rèm blackout chống nắng

Vì thế có thể nói rèm blackout là loại top 1 các loại rèm cửa chống nắng tốt bậc nhất hiện nay.

Tuy nhiên với kích thước tương đối lớn và dày, bạn chỉ nên sử dụng rèm blackout vào mùa hè cho gia đình mình nếu phòng ngủ có diện tích lớn hoặc cửa sổ kính khung rộng.

Trên đây là top 3 loại rèm chống nắng bền đẹp và chất lượng nhất trên thị trường rèm cửa, bạn hãy tham khảo kỹ hơn từng sản phẩm tại Rèm tốt và tìm hiểu đặc điểm của nó trước khi chọn loại rèm cản sáng tốt nhất nhé!

Ghé thăm Remtot nhiều hơn để tìm đọc các kinh nghiệm mua và trang trí rèm cửa cho nhà mình, sau đó tìm mua ngay một mẫu rèm cửa sổ đẹp ưng ý nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *