Các mẫu bàn học thông minh đẹp được khách hàng lựa chọn

Go Home tin rằng bàn học có thiết kế càng đơn giản thì càng dễ giúp bé tập trung hơn vào bài học, đó là lý do mà hơn 150 mẫu bàn học gỗ tại đây đều có kích thước nhỏ gọn, nhưng khá độc đáo và chắc chắn. Bạn tham khảo thêm!

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thông minh khác nhau, nhưng đều có kiểu dáng đơn giản tiện lợi, phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ. Vì vậy bài viết này sẽ gợi ý các mẫu bàn học thông minh để tìm mua chiếc phù hợp cho bé!

Các mẫu bàn học thông minh cho phòng bé

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 4 loại bàn học đẹp và thông minh, đa chức năng mà tiện dụng dưới đây. Bạn hãy tìm kiếm chiếc phù hợp nhất với phòng bé.

Các mẫu bàn thông minh được khách hàng yêu thích

Bàn học gấp gọn

Đây là loại bàn học thông minh và đa năng, có thể gấp gọn lại giống như giường ngủ âm tường hoặc bàn ăn gấp. Tuỳ thuộc vào thiết kế, bàn gấp thông minh có thể được treo tường, chân gấp thậm chí gấp gọn như mẫu trong hình.

Bàn học treo tường

Bàn học treo tường là giải pháp thông minh cho phòng nhỏ của bé, với đặc điểm không có chân bàn, mặt bàn mỏng có hoặc không có tủ kéo nhưng rất chắc chắn. Loại bàn này cũng có thể gấp gọn khi bé không dùng tới để giải phóng diện tích cho căn phòng.

Bạn tham khảo

Bàn học liền tủ module/ giá sách

Đây là mẫu bàn học thông minh khá phổ biến, được thiết kế liền giá sách hoặc tủ ngăn kéo, tủ tài liệu. Mặc dù có chiếm một chút diện tích nhưng ý tưởng kết hợp bàn học với tủ đồ, giá sách làm một sẽ giúp căn phòng của bé không bị rối.

Bàn học có rãnh

Mặt bàn của loại bàn học này có rãnh để bút, hoặc lỗ hổng đựng hộp bút, chậu cây cảnh nhỏ và nhiều thứ khác. Nhờ thiết kế tính năng cố định ở từng vị trí của bàn học rãnh thông minh này sẽ giúp bé hình thành thói quen sắp xếp đồ đạc trên bàn.

Trên đây là các mẫu bàn học thông minh chúng tôi giới thiệu tới bạn, tham khảo và tìm mua loại phù hợp nhất! Xin cảm ơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • Mẫu tủ rượu âm tường độc đáo cho phòng khách

  Nếu phòng khách nhà bạn mà được trang trí, tạo điểm nhấn với một chiếc tủ rượu thì chắc chắn nó sẽ có sự khác biệt rất lớn so với bất kỳ phòng khách nào khác, vì tủ rượu giúp bạn thể hiện phong cách, sự hiếu khách một cách rõ ràng. Do đó bạn […]

 • Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thuỷ

  Tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ vì nó lưu trữ rất nhiều đồ đạc, đồng thời cũng là nội thất trang trí nhỏ gọn thanh lịch. Vì vậy bạn hãy tìm mua 1 chiếc giá tủ gỗ tại nội thất Go Home trong hơn 100 mẫu hiện có. […]

 • Tam giác bếp là gì?

  Một nguyên tắc bài trí nội thất trong bếp cực kỳ quan trọng mà bạn nên biết ngay bên dưới đây chính là tam giác bếp, nếu bạn chưa hiểu thì nên tìm hiểu và xem nhà bếp nhà mình đã được bài trí đúng cách chưa nhé! Tất nhiên đừng quên tìm mua cho […]

 • 2 mẫu giường dành cho phòng ngủ hẹp bạn nên tìm mua

  Phòng ngủ hẹp là rào cản cực kỳ lớn khi thiết kế và bài trí bất kỳ đồ nội thất nào không chỉ riêng giường ngủ. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên không phải ai cũng có điều kiện xây dựng phòng ngủ có diện tích đủ lớn. Vậy nên chọn mẫu giường ngủ […]

 • Nên đặt kệ giày ở đâu trong nhà thì đẹp và phong thuỷ?

  Lý do sử dụng kệ giày không chỉ để trang trí nội thất cho ngôi nhà, mà nó còn giúp tập hợp âm khí để ngôi nhà lúc nào cũng thông thoáng và trong lành. Chính vì liên quan tới phong thuỷ nên đặt tủ giay dep không đúng nơi sẽ rất dễ phạm phong […]