Cách chọn thiết bị định vị cho ô tô giá rẻ

Hiểu được nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị cho ô tô giá rẻ

Đối với thiết bị định vị ô tô, những thông số cơ bản mà người sử dụng cần nắm được bao gồm chip và băng tần và một số loại thông số khác. Chip là chi tiết được tích hợp trong thiết bị định vị, hay còn gọi là chip GPS (tên viết tắt của cụm từ Global Positioning System – hệ thống định vị toàn cầu).

Nguyên lý hoạt động của chip là thu nhận tín hiệu vệ tinh và có chức năng truyền dẫn tín hiệu đó. Căn cứ vào khoảng cách từ thiết bị định vị trên ô tô đến khoảng 3 vệ tinh khác nhau, người ta có thể xác định được vị trí của thiết bị đó trên mặt đất một cách chính xác. Việc thu nhận thông tin từ chip định vị GPS được diễn ra 2 lần/ngày.

Băng tần trên các thiết bị có chức năng xác định tần số định vị và tần số tín hiệu phát ra từ thiết bị cho phép xác định độ chính xác về vị trí của thiết bị trên mặt đất. Một số thiết bị định vị sử dụng chip định vị và băng tần với các thông số khác nhau. Ví dụ: Thiết bị định vị TG102E: sử dụng Micro SIM; GSM 4 băng tần 850/900/1800/1900 MHz; Thiết bị định vị ô tô X7 sử dụng chip GPS là MT600 với độ nhạy GPS là -159 dBm; Thiết bị định vị VT202 sử dụng 4 băng tần 850/900/1800/1900 MHz

Lưu ý ‘bất di bất dịch’ khi lọc không khí trong ô tô tài xế nào cũng nên biết
(VietQ.vn) – Ô tô là phương tiện di chuyển thường xuyên nên bụi bẩn bám vào khoang ô tô là điều không thể tránh. Tuy nhiên nếu không được xử lý không khí tốt sẽ ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe.
Gói phần mềm đi kèm khi mua thiết bị định vị ô tô

Đối với thiết bị định vị xe ô tô, các gói phần mềm đi kèm được phân chia làm 4 mức bao gồm: FREE (từ Free+1 đến Free+4), CHEAP (từ Cheap+1 đến Cheap+4), BASIC (từ Basic+1 đến Basic+4), STANDARD (từ Standard=1 đến Standard+4)… Tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể chọn gói phù hợp.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Thiết bị định vị cho ô tô được đính tem bảo hành, trên tem có đánh dấu các ô tháng và ô năm bảo hành. Thời gian bảo hành của thiết bị từ 6 đến 12 tháng. Một số địa chỉ áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm không được đúng như cam kết của đại lý bán hàng (trong trường hợp sản phẩm không sửa chữa mà chỉ gặp vấn đề do lỗi của nhà sản xuất). Nên ưu tiên mua các sản phẩm có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt. Theo đó, thời gian bảo hành thiết bị thường là 12 tháng

Thời gian bảo hành thiết bị thường là 12 tháng.

Tham khảo chi tiết: https://viettechgps.com/loi-khuyen-vang-ve-thiet-bi-dinh-vi-o-to-gia-re/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *