MÃ GIẢM GIÁ LAZADA MUA MÁY ĐUỔI RUỒI MUỖI CÔN TRÙNG SÂU BỌ TRONG NHÀ

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ ? BẠN LO SỢ DỊCH BỆNH LÂY NHIỄM TỪ MUỖI, CHUỘT, GIÁN…BẠN SỬ DỤNG CÁC HÓA CHẤT ĐỘC HẠI MÀ KHÔNG HIỆU QUẢ, YÊN TÂM TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT VỚI CHIẾC MÁY NÀY NHÉ
Đuổi sạch tất cả,ruồi muỗi gián tất cả các loại côn trùng to bé kể cả chuột cống
Không ảnh hưởng gì đến con người và vật nuôi trong nhà. Giúp bảo vệ bạn, con bạn, và toàn gia đình bạn và vật nuôi trong nhà tránh xa những sinh vật, côn trùng gây hại.
Không cần xịt thuốc, hóa chất đọc hại, nên rất tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.
Không ảnh hưởng đến các thiết bị điện trong nhà, điện tử trong nhà bạn
Thiết kế, nhỏ gọn, trang nhã, có đèn báo sáng ban đêm thay cho đèn ngủ. Không có sử dụng Pin nên không cần tốn tiền mua Pin.
Mua sản phẩm này giảm 50% bằng cách lấy mã giảm giá lazada để áp dụng tiết kiệm
Sử dụng dễ dàng đơn giản chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và để thiết bị hoạt động liên tục mà không cần phải tháo ra hay bảo trì gì cả.

– Những con rệp, chuột, kiến, gián, nhện, ruồi, muỗi không bị giết chết mà bị xua đuổi một cách triệt để và mãi mãi không quay lại căn nhà của bạn.
– Thiết bị Pest Reject dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số sẽ truyền qua hệ thống dây điện trong nhà bạn. Để tạo nên một bẫy xung điện từ khắp cả nhà bạn, nhờ đó các xung điện từ này tới được nơi trú ẩn của lũ rệp, chuột, gián, kiến, nhện để tác động lên hệ thần kinh của chúng, khiến cho chúng cảm thấy cực kỳ khó chịu và chạy đi mất. Hơn thế nữa Pest Reject còn được trang bị công nghệ sóng siêu âm giúp xua đuổi cả ruồi muỗi.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy đuổi côn trùng Pest Reject với công nghệ tiên tiến giúp đuổi các loại côn trùng gián, chuột, muỗi, rệp, kiến…hiệu quả để gia đình bạn và vật nuôi tránh xa những sinh vật, côn trùng gây hại.
Thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng hóa chất nên an toàn cho người sử dụng và vật nuôi trong nhà.
Dễ dàng sử dụng: chỉ cần cắm vào ổ điện là máy phát huy tách dụng để cả gia đình bạn có thể yên tâm không còn bị côn trùng tấn công.
 
 

ĐẶT ĐIỂM SẢN PHẨM

-Tên sản phẩm: Thiết bị đuổi côn trùng Pest Reject
-Nghiên Cứu thiết kế tại Tây Ban Nha
-Nguồn điện sử dụng: 220Vac- 230Vac 50/60Hz, 80mA
-Kích thước vỏ thùng: 12 x 8 x 7 (Cm).
-Kích thước sản phẩm: 3.5 x 6.5 x 11 (Cm)
-Trọng lượng trọn bộ 100g
✔ Không ảnh hưởng đến con người và vật nuôi. Giúp bảo vệ cho bạn, con bạn, gia đình bạn và vật nuôi tránh xa những sinh vật, côn trùng gây hại.
✔ Không xịt thuốc, hóa chất, nên rất tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.
✔ Không ảnh hưởng đến các thiết bị điện, điện tử trong nhà bạn
✔ Thiết kế, nhỏ gọn, trang nhã, có đèn báo sáng ban đêm thay cho đèn ngủ. Không sử dụng Pin nên không cần tốn tiền mua Pin.
✔ Sử dụng rất dễ dàng chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và để thiết bị hoạt động liên tục mà không cần phải tháo ra hay bảo trì gì cả.
✔ Có thể sử dụng thiết bị xung quanh trẻ em, chó mèo, …
✔ Hiệu quả sau tuần lễ đầu tiên sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1.Cắm thiết bị Pest Reject vào ổ điện và kiểm tra xem đèn báo hiệu đã sáng chưa.
2.Đèn Đỏ sáng lên khi thiết bị đang hoạt động. Đèn Vàng hiển thị chức năng điện từ và đèn Xanh hiển thị chức năng sóng siêu âm. Đèn Vàng và đèn Xanh sẽ nhấp nháy khi thiết bị đang hoạt động đúng cách.
3.Thiết bị này cũng có đèn Đêm và bạn có thể bật đèn Đêm lên bằng cách nhấn phím nhỏ màu trắng ở mặt trên của thiết bị. Để tắt đèn Đêm, chỉ cần nhấn lại nút nhỏ màu trắng này.
4.Để thiết bị ở trạng thái bật 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày trong năm.
5.Nếu bạn cần có một thiết bị Pest Reject thứ hai, cần cắm phích thiết bị thứ hai này đủ xa khỏi thiết bị Pest Reject thứ nhất. Một thiết bị Pest Reject có tác dụng trong diện tích khoảng 200 m2 với điều kiện không lệch tầng và không bị che chắn bởi vách nhà.
 
 

GIÁ NIÊM YẾU

1 BỘ SẢN PHẨM CHỈ 399.000 GIÁ CŨ 599.000
ĐẶT HÀNG NGAY BẰNG CÁCH LẤY MÃ GIẢ GIÁ LAZADA NHÉ: https://www.facebook.com/toptichcom/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *