Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

oyster ganh hao tran phu GKG đang trở nên tâm điểm quan tâm trên thị trường BĐS những năm 2019. dự án căn hộ tọa lạc trên tuyến đường đường chiến lược trên khu vực cửa ngõ phía trung tâm – trái tim mới của Bà Rịa – Vũng Tàu. Vietpearl Group đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng cho “đứa con cưng Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu”. Đây có thể xem như là một trong số các dự án chung cư nổi bật của Vietpearl Group ở thời điểm hiện nay. Theo tin tức từ một số tờ báo lớn cho hay, dự án chung cư nằm trong định hướng quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm phát triển khu vực phía trung tâm thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm áp lực cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Oyster Gành Hào

Căn hộ Oyster Gành Hào căn hộ sang trọng

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào có vị trí khu vựa cửa ngõ, vừa ngay sát trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, lại vừa sát công viên hồ cảnh quan rộng lớn, thử hỏi dự án chung cư nào mới có được vị trí kim cương đến như vậy? Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu là dự án chung cư hiếm hoi mang trong mình địa thế xuất sắc mà bao nhiêu người khao khát. Không chỉ là địa điểm phong thủy tốt, mà nơi này còn có một liên kết vùng siêu vượt trội: Từ dư án chỉ cách 400m đến Nhà hàng Gành Hào 1, 10 phút đến Hòn Rù Rì – Bến thuyền, 1km đến Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát Tự, 1,9km đến Bạch Dinh, 1,8km Khu du lịch Cáp Treo – Hồ Mây dự án gành hào được thực thi với ý nghĩa mỗi căn hộ chung cư cao cấp không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để định cư lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở nên tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

Không dừng lại ở vị thế đắc địa, oyster ganh hao tran phu GKG còn được vận hành quản lý bởi thương hiệu Vietpearl, vì thế, dự án chung cư cũng được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp nổi tiếng gồm Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom…và rất nhiều tiện ích giải trí khác. Cư dân tại đây chẳng cần phải tản bộ sang siêu thị Big C Thăng Long ngay gần dự án chung cư mà ngay trong chính nội khu tòa nhà của mình đã có thể thoải mái mua sắm thỏa thích. Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án chung cư trước của Vietpearl Group như Codol Vietpearl City, Vietpearl Mountain Seaview, Capri- Monaco … … và là một trong những điểm đến xuất sắc cho cư dân Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi lôi kéo lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào trục đường chính

Đặc biệt Khía cạnh khác hồ cảnh quan tại khu thành thị dự án gành hào được kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của môi trường xung quanh vào trong lòng khu thành thị này. Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu bao gồm gồm 1 block, 16 tầng, 284 căn hộ cao cấp là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với không gian sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Đọc thêm Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: GKG.com.vn

Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao khi dự án chung cư đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ nhân của Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái khi bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ khi nào. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án chung cư đều xuất sắc đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao danh tiếng khu vực. Đây đảm bảo là địa điểm xuất sắc để KH trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, KH và nhà đầu tư Căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu Vietpearl Group.