Chia sẻ cách chọn từng mẫu rèm cửa sổ cho phòng ngủ

rèm roman phòng ngủ - lựa chọn tốt nhất

Rèm cửa sổ phòng ngủ là một đồ nội thất trang trí không thể thiếu vì ngoài việc dùng rèm cửa trang trí cho phòng ngủ thì nó còn giúp cản sáng, chống ồn và cách nhiệt.

Vì thể bạn nên tìm mua ngay các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ tại Rèm tốt để được kỹ thuật đo đạc và lắp đặt rèm trong thời gian sớm nhất, và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn bí quyết lựa chọn từng mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ, hãy  đọc kỹ để biết đối với loại rèm cửa phòng ngủ nào thì nên chọn thế nào.

Bạn tham khảo: Tranh canvas treo tường phòng ngủ.

mẫu rèm cửa sổ blackout phòng ngủ
mẫu rèm cửa sổ blackout phòng ngủ

Các mẫu rèm cửa phòng ngủ nên mua

Không chỉ rèm phòng ngủ mà tất cả các đồ nội thất phòng ngủ khác đều phải đảm bảo không làm xáo trộn không gian nghỉ ngơi, tức là không làm xáo trộn ánh sáng, màu sắc và tiếng ồn.

Rèm cửa sổ phòng ngủ vì thế cũng phải là loại có thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, trầm và có khả năng cản sáng, cách nhiệt và chống ồn tốt. Cụ thể, bạn nên chọn các loại rèm sau: Rèm roman, rèm blackout, rèm sáo gỗ, rèm vải dày (hoặc 2 lớp).

  • Mẫu rèm cửa blackout: Là một loại rèm vải cao su nhưng rất dày, cản sáng 100% và chống ồn tới 80%, cách nhiệt cực tốt. Loại vải này thường có kích thước lớn, dùng trên sân khấu lớn;
  • Rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ: Loại rèm này có một lớp vải voan mỏng và một lớp vải thô/ nhung/ dệt… nên có khả năng cách nhiệt tốt vào mùa hè;
  • Rèm sáo gỗ phòng ngủ: Rèm sáo gỗ là loại được làm từ nhiều thanh gỗ tự nhiên;
  • Rèm roman: Rèm roman hay rèm xếp lớp, là một trong những mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp phổ biến nhất hiện nay.
rèm roman phòng ngủ - lựa chọn tốt nhất
rèm roman phòng ngủ – lựa chọn tốt nhất

Cách chọn từng mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ!

Sau đây Rèm tốt sẽ hướng dẫn bạn cách chọn đúng mẫu rèm cửa sổ cho phòng ngủ theo 4 mẫu gợi ý ở trên, ví dụ đối với rèm roman thì nên chọn màu sắc hoạ tiết thế nào…

1.Rèm blackout

Như giới thiệu ở trên, bản chất rèm blackout đã có tác dụng chống ồn, cách nhiệt và cản sáng cực tốt. Nhưng vì kích thước rất lớn, bạn chỉ nên dùng khi có cửa sổ kính lớn.

Để cân đối với căn phòng, bạn nên chọn rèm phòng ngủ blackout có màu sáng trung tính nhẹ nhàng như xám trắng sữa hoặc xanh da trời.

Liên quan

rèm sáo gỗ phòng ngủ
rèm sáo gỗ phòng ngủ

2. Rèm sáo gỗ

Loại này ít được dùng trong phòng ngủ, tuy nhiên nếu là mùa hè thì rèm sáo gỗ là lựa chọn tốt nhất. Nó cách nhiệt tới 100% giúp phòng ngủ mát mẻ hơn.

Nếu chọn rèm sáo gỗ phòng ngủ, bạn nên chọn loại thanh rèm to để hạn chế tiếng đập phát ra khi có gió.

3. Rèm roman

Là loại rèm vải xếp lớp có thiết kế thành từng lớp xếp nối với nhau. Rèm roman là một trong những mẫu rèm phòng ngủ được ưa chuộng nhất, vì không chỉ đẹp nhỏ gọn mà còn chống nắng, ồn, cản nhiệt tới 100%.

Trong số các mẫu rèm cửa sổ ở trên, mặc dù có giá đắt hơn nhưng Rèm tốt khuyên bạn nên dùng rèm roman vì có thể sử dụng cả 4 mùa. Thanks!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *