Cho thuê thiết bị ánh sáng sự kiện – Vietvuevent

Thiết bị ánh sáng sự kiện là mối quan tâm hàng đầu trong bất kì sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ. Chúng là phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp nhà tổ chức sự kiện truyền tải thông điệp đến công chúng một cách trọn vẹn, dễ tiếp cận nhất. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho sự kiện mình tổ chức thiết bị ánh sáng sự kiện phù hợp là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được vai trò của ánh sáng trong tổ chức sự kiện, Vietvuevent chuyên cho thuê thiết bị ánh sáng sự kiện chất lượng cao.

Cho thuê thiết bị ánh sáng sự kiện giá rẻ tại Hà nội | 093.1819.555

Chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị ánh sáng sự kiện đa dạng như moving head, scanner, laser, par led, đèn led, đèn follow… với mức giá phải chăng. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chúng tôi liên tục đầu tư, cập nhật các mẫu mới nhất cho các thiết bị để chúng luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê thiết bị ánh sáng sự kiện, Vietvuevent sẽ tư vấn tận tình để bạn có được thiết bị ánh sáng sự kiện hoàn hảo cho sự kiện của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm trong nghề bạn sẽ đạt được sự an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết bảng báo giá cho thuê ánh sáng sự kiện của Vietvuevent chúng tôi tại đường link dưới đây: https://www.vietvuevent.vn/cho-thue-anh-sang-muot-ma-dep-mat-gia-tot-nhat-o-ha-noi/

Một số thiết bị tạo hiệu ứng sân khấu khác:

  • Máy phun khói tạo hiệu ứng sương khói cho các tiết mục biểu diễn
  • Máy và pháo kim tuyến 2 nòng
  • Đèn follow nhỏ – lớn
  • Đèn Skyline: đèn chiếu bầu trời công suất 4000w
  • Đèn Halogen hắt sáng
  • Máy bong bóng
  • Pháo phun lửa: kích hoạt bằng điện
  • Pháo xoay: pháo phun lửa xoay vòng, kích cháy bằng điện
  • Máy bay mô hình: Trực thăng hoặc dân dụng, có phun khói màu biểu diễn

Với các hạng mục thi công lắp đặt sân khấu, cho thuê thiết bị hiệu ứng sân khấu (máy khói, máy kim tuyến, đèn follow nhỏ, đèn follow lớn, pháo trang kim…), cho thuê Tivi, cho thuê màn hình LED, cho thuê gian hàng hội trợ (gian hàng tre, gian hàng vách nhôm), cho thuê nhà bạt – nhà dù, cho thuê giàn truss, cho thuê bàn ghế sự kiện, Vietvuevent sẽ dành nhiều voucher dịch vụ cho khách hàng chốt hợp đồng sớm.

Thông tin liên hệ công ty: 

Công ty Tổ chức sự kiện Việt Vũ Event

Địa chỉ: 168 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 

Hotline (duy nhất): 093.1819.555 

Mail: Vietvuevent.production@gmail.com

Web (chính): www.vietvuevent.vn 

Facebook: Việt Vũ Event – Production

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *