Choáng ngợp mang căn hộ nhỏ mà vẫn rộng của mẹ đơn thân

Loại căn hộ hiện đại dành riêng cho mẹ đơn thân và con gái mang rộng rãi ngoại hình độc đáo đã truyền cảm hứng cho nhiều người.
 

Căn hộ nho nhỏ này đã được chia thành hai không gian cá nhân dành riêng cho 2 người phụ nữ trong nhà.

Tuy nhỏ nhưng căn hộ vẫn được chia thành 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và một phòng ăn một cách thức khéo léo.

Phòng khách trong căn hộ đã được kết hợp cùng có phòng bếp và phòng ăn để tiết kiệm diện tích. Phòng bếp sở hữu đủ kệ bếp, đồ sử dụng như tủ lạnh, lò nướng dành cho cả 2 mẹ con cùng trổ tài nấu nướng .

Thiết kế phòng khách sở hữu bức tường bằng kính độc đáo. Qua bức tường kính này, bạn với thể trông thấy phòng ăn ở bên trong. Tường phòng khách được sơn màu roman sang trọng, ghế sofa và thảm trải sàn sở hữu gam màu trung tính.

Bàn ăn bé nhỏ của hai mẹ con sở hữu bàn tròn bằng gỗ và ghế ngồi đương đại. Hai mẹ con cũng rất khéo léo lúc xếp đặt một mẫu tủ nhỏ để chứa trữ bát đĩa và ly, cốc ở sắp bàn ăn.

Thiết kế phòng ngủ của con gái sở hữu tông màu kem- hồng làm cho chủ đạo. Trong phòng ngủ có 1 loại giường to. 1 Ô cửa sổ to giúp căn phòng luôn tràn trề ánh sáng.

Thiết kế nội thất văn phòng ngủ cho cô con gái cũng có một bàn làm việc nho nhỏ nằm ngay cạnh cửa sổ.

Phòng ngủ của người mẹ có tông màu xanh nhạt làm chủ đạo. Người mẹ đã lắp đặt thêm phổ biến kệ để đồ trong phòng để tiết kiệm không gian. 

Phòng tắm của người mẹ nằm ngay cạnh phòng ngủ có không gian phổ biến và đẳng cấp sở hữu tường phòng tắm được lát gỗ.

Bồn tắm hơi gọn gàng và sạch sẽ mang tất cả không gian cất trữ đồ bên dưới bồn rửa mặt.

s

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *