Thế giới cửa thép Koffmann – thành công nhờ chiến lược khác biệt

Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và cửa nội thất, Koffmann luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về ngành cửa thép an toàn, cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy cho các hộ gia đình và công trình xây dựng nhiều năm qua.

Thương hiệu cao cấp, chất lượng đạt chuẩn

Ngành vật liệu xây dựng – cửa nội thất nhìn bề ngoài trông có vẻ bình yên đến lạ, nhưng bên trong lại ẩn chứa sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất, cung cấp cực kỳ gay gắt, đồng thời giữa các sản phẩm cùng chất liệu, cùng công năng và cùng mục đích luôn bài trừ lẫn nhau và làm tăng thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, quy trình để người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng trong ngành cửa nội thất này cũng phức tạp và trải qua nhiều công đoạn hơn các ngành hàng còn lại, mỗi công đoạn như thế lại chịu những tác nhân gây ảnh hưởng khác nhau đến lựa chọn mua sản phẩm.

Thế giới cửa thép Koffmann – thành công nhờ chiến lược khác biệt

Tuy nhiên, Thế giới cửa thép Koffmann đã áp dụng các chiến lược khác biệt hóa, tập trung hơn vào những điểm mạnh của sản phẩm và dịch vụ cùng khả năng am hiểu thị trường, tâm lý người tiêu dùng Việt và đội ngũ nhân sự lành nghề, am hiểu về các sản phẩm cửa trên thị trường.

Từ đó từng bước thành công và xác lập vị thế thương hiệu trên thị trường cửa.

Đồng thời, các mối quan hệ và đối tác cũng phát triển mạnh, tạo nên tiềm lực sức mạnh để Koffmann ngày càng phát triển với các đơn vị như Việt Tiệp, Huy Hoàng, Samsung – các nhà cung cấp khóa cơ và khóa điện tử hàng đầu Việt Nam, các nhà cung cấp thép tấm mạ điện và các nguyên liệu sản xuất từ Nhật Bản…

Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên 1 sản phẩm chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 và hàng loạt các giải thưởng uy tín khác.

Hiện nay, Koffmann đang là đối tác chiến lược cho các nhà thầu, chủ đầu tư uy tín như Vinhomes, An Bình… góp phần tạo nên các công trình mang tầm cỡ quốc gia và châu lục như Vinhomes Central Park, An Bình City, Khu chung cư cao cấp Cái Dăm…

Và tương lại sẽ còn nhiều công trình trọng điểm khác mà Koffmann hợp tác để xây dựng thành công.

Công nghệ Đức, tiêu chuẩn an toàn

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp cửa thép hàng đầu tại Việt Nam, 1 trong những nhà sản xuất tiên phong cho việc sản xuất cửa thép thuần Việt, cho ngôi nhà Việt.

Phát huy được những lợi thế mà 1 doanh nghiệp Việt hướng đến sản phẩm Việt chất lượng cao, Koffmann luôn chú trọng vào đầu tư, xây dựng bộ máy sản xuất, công nghệ và dây chuyền giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng đến mục tiêu “Nhắc đến cửa thép là nhắc đến Koffmann”.

Thế giới cửa thép Koffmann – thành công nhờ chiến lược khác biệt

Hiện tại, Koffmann đang vận hành 1 nhà máy rộng hơn 2 hecta với các máy móc, thiết bị hiện đại tại Hưng Yên, tạo ra khả năng cung cấp hơn 20.000 bộ cửa cho thị trường Việt Nam mỗi năm.

Các sản phẩm chính của Koffmann gồm cửa thép an toàn, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy được lắp đặt cho cửa thông phòng, cửa đi chính, cửa phòng ngủ… đều được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với Thế giới cửa thép Koffmann qua Hotline 0914.860.455 hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/KoffmannLongBien/ để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *