Đặc tính nổi bật Keo silicone apollo a500

1. Đặc tính dòng Keo silicone apollo a500

Chất liệu: Keo silicone apollo a500 được chiết xuất 100% thành phần keo silicone nhập khẩu không pha trộn phụ gia hay tạp chất, nên có độ bám dính khá cao và chịu được sự biết đổi của thời tiết khắc nghiệt nhất.
Công dụng: Sản phẩm dùng để gắn kết các mối nối trong nhà và ngoài trời, gắn các bề mặt xốp, và xốp, khung cửa, cửa sổ và một số loại chất dẻo.
Đặc tính: Keo silicone apollo a500 là một trong những chất trám lưu hóa trung tính cấp nhất hiện nay. Khi tiếp xúc với không khí sản phẩm sẽ tạo thành một dạng nhựa như cao su, có khả năng chịu được thời tiết biến đổi, độ ẩm, ozon, tia cực tím rất tốt. Sản phẩm không có mùi hôi thích hợp khi sử dụng trong không gian kín
Keo silicone apollo a500 giá bán hấp dẫn
 
Tân Đại Phát là nhà phân phối trực tiếp nên sẽ dành giá bán hấp dẫn cho mọi đơn hàng sỉ & lẻ và luôn tạo điều kiện để quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi.  Chúng tôi cam kết chỉ phân phối apollo A500 chính hãng và nhận lại sản phẩm khi bị lỗi và hoàn tiền 100% cho quý khách.

2. Một số loại Keo silicone apollo

Keo apollo A100: Sản phẩm có khả năng bám dính đặc biệt với bất kỳ bề mặt đòi hỏi độ bám dính mềm dẻo và bền chắc, như: hệ thống ống dẫn, tàu thuyền, tòa nhà… Ngoài ra, keo còn có khả năng chống nấm mốc rất tốt.
Keo silicone apollo A175: Sản phẩm có độ đàn hồi cao có thể chịu được những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm Ozon và tia cực tím. APOLLO A175 không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời, thích hợp để dán các bể cá bằng kính. Thích hợp để dán các bề mặt vật liệu như xi măng, kính, đá hoa…
Keo silicone apollo A200: Với khả năng kết dính được hầu hết tất cả các chất liệu khi được xử lý thêm một lớp sơn lót thích hợp thì keo Apollo A200 vô cùng thích hợp với các bề mặt được làm bằng kính hoặc tương đương
Keo Apollo A300: Là loại keo trám trét tường và trần nhà có độ đàn hồi cao, có thể chịu được những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm Ozon và tia cực tím.
>>> Xem ngay báo giá keo silicon a600 rẻ nhất tại hà nội
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *