Rèm văn phòng

Rèm văn phòng là một vật dụng nội thất khá quan trọng, giúp không gian nội thất phòng làm việc mang phong cách riêng, trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu rèm văn phòng với nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng. Một vài mẫu rèm văn phòng đẹp và hiện đang rất được ưa chuộng gồm:

Rèm lá dọc

Là loại rèm cửa văn phòng được làm từ sợi polyester, hoặc vải hiflix…, đây là loại rèm được sử dụng trong khá nhiều khu văn phòng, có tác dụng rất tốt để cản nắng, điều chỉnh ánh sáng vào phòng sao cho hợp lý. Ngoài ra, nếu lựa chọn lắp đặt rèm văn phòng lá dọc cho phòng làm việc, bạn cũng sẽ có đa dạng lựa chọn hơn, bởi rèm lá dọc là một trong những mẫu rèm có nhiều kiểu nhất, từ rèm cuốn tranh, cuốn trơn, cho đến rèm cuốn hoa văn, mỗi loại rèm đều có những ưu điểm và phong cách riêng, phù hợp để bạn kết hợp với nội thất trong phòng làm việc của mình.

Rèm cuốn chống nắng

Chỉ cần nghe tên thôi, là cũng đã đủ biết chức năng chính của loại rèm cửa sổ cho văn phòng này. Với chức năng chống nắng hiệu quả, rèm văn phòng dạng cuốn thường được sử dụng để cản nắng trên các khu văn phòng cao tầng, những nơi thường hay sử dụng các loại kính cửa sổ có kích thước lớn. Loại rèm này không chỉ có tác dụng chống nắng tốt, mà chất lượng của nó cũng rất đáng ấn tượng, bởi tuổi thọ và độ bền khá cao.

Hãy tham khảo những mẫu rèm văn phòng đẹp dưới đây của Rèm Tốt:

Hiển thị một kết quả duy nhất