Thảm trải sàn

Thời tiết ngày càng lạnh thì nhu cầu sử dụng thảm trải sàn trong các gia đình thành phố ngày càng lớn. Thảm trải sàn gần như đã trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu trong gia đình nhất là những gia đình có con nhỏ. Thảm trải sàn không chỉ tạo vẻ sạch sẽ và giữ ấm cho đôi chân mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đôi khi chỉ 1 chiếc thảm trải sàn lông cao cấp cũng có khả năng làm cho căn phòng của bạn sang trọng và hiện đại hẳn lên.

Có những loại thảm trải sàn nào?

Có khá nhiều loại thảm trải sàn trên thị trường hiện nay. Nếu phân theo mục đích sử dụng thì có 3 loại thảm trải sàn. Một là loại dùng để trải toàn bộ sàn, loại này thường có thiết kế khá đơn giản. Loại dùng để trang trí dưới salon, sofa hoặc giường ngủ thì có thiết kế đẹp hơn hẳn, kích thước nhỏ và loại này thường là loại có giá trị cao. Loại thảm vách thì có thêm công dụng làm vách tường, để ngăn chứ không phải chỉ để trải sản.

Còn nếu phân theo chất liệu thì hiện nay người ta dùng 5 vật liệu chính: Sợi tổng hợp: Olefin – Polypropylene, Polyester: sợi mềm, đồ đàn hồi sợi cao, Sợi Nylon, Sợi Acrylic, Sợi Len. Và chất lượng tăng dần theo cấp độ. Loại sợi len dệt thảm trải sàn cho chất lượng cao nhất, cảm giác cao cấp, sang trọng, ấm chân và sạch sẽ, cũng rất thân thiện với môi trường và sức khỏe. Các loại sợi kia có chất lượng kém hơn.

Giá thành của thảm trải sàn?

Bảng giá của thảm trải sàn không đồng đều giữa các nhà cung cấp. Thông thường, thảm trải sản có giá thành phân biệt bởi vật liệu dệt, càng chất liệu cao cấp thì giá thành càng cao. Ngoài ra thì còn phụ thuộc vào độ dài, độ rộng và độ dày của thảm. Mẫu thiết kế thảm cũng đóng vai trò quan trọng quyết định tới giá thành. Có những mẫu thảm được làm từ chất liệu tầm trung nhưng qua tay những nhà thiết kế cao cấp sẽ có giá thành cao hơn hẳn. Dĩ nhiên, những nhà thiết kế này cũng cho nó vẻ ngoài sang trọng độc đáo phù hợp với giá thành.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, loại vải nilon được sử dụng khá nhiều vì nó bền, sạch, dễ giặt hơn các loại khác lại có giá thành khá rẻ. Bạn có thể bắt gặp thảm trải sàn bán rất nhiều trong các cửa hàng và kể cả là vỉa hè. Tuy nhiên giá thành chênh lệch nhau khá nhiều và nếu không tìm hiểu kĩ về nguyên vật liệu dệt thảm thì thường bị mua hớ về giá.

Thảm trải sàn mà Hệ thống bán lẻ SUNVINA cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp được dệt trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm phù hợp với các không gian, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.