Đất nền Stella Mega City Bình Thủy đất nền chuẩn Xanh

Vào thời điểm thị trường đang có nhiều khu Đất nền được chào bán. Dự án nhà phố và biệt thự khu Đất nền thông minh tại đất nền Stella Mega City Ngân Thuận tại khu vực Bình Thủy được tung ra ngay lúc này sẽ găp nhiều tranh giành lớn. Tuy nhiên, lượng KH đặt mua Đất nền đều tăng mỗi ngày. Có thể thấy sức lôi kéo của Đất nền thông minh mà chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest đi tiên phong.

Stella Mega City

Stella Mega City Cần Thơ Nhà phố thông thoáng

khu đô thị Stella Mega City GKG tại phía trung tâm của tỉnh Cần Thơ nằm tại một vị trí chẳng thể hoàn hảo hơn. Nằm ngay giữa KĐT Ngân Thuận Với lợi thế sở hữu vị trí trung tâm dự án Stella Mega City Bình Thủy chính là nơi định cư tuyệt vời. Mà khó có dự án nhà phố giá rẻ nào sánh kịp lúc nằm tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án nhà phố giá rẻ đã hoàn thành, lưu thông với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố giá rẻ được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại khu đô thị Stella Mega City GKG hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tân tiến dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ thiết kế mở

Là dự án nhà phố giá rẻ cao cấp nên các dự án Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án nhà phố giá rẻ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một phương pháp khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Đất nền Stella Mega City Bình Thủy . Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho KĐT vào những dịp lễ lớn trong năm .

Tìm hiêu thêm thông tin Các dự án đất nền tại Cần Thơ: dự án cần thơ

Nhờ sự hàng đầu từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest, Đất nền Stella Mega City Bình Thủy được rất nhiều ngân hàng giải đáp cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu một lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng giải đáp vốn vay và chủ đầu tư giải đáp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, KH đã có thể phát triển thành chủ nhân của những Đất nền thông minh. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Đất nền Stella Mega City Bình Thủy còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm