Dịch vụ Thuê xe đi từ Hà Nội đến Sapa

Dịch vụ Thuê xe đi từ Hà Nội đến Sapa

Cho thuê xe đi du lịch Sapa giá rẻ

Xe du lịch Sa Pa giá rẻ

Để thuê xe du lịch: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ đi Sapa, thuê xe đi sapa 3 ngày Bạn hãy liên hệ với thuê xe Vạn An, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng xe, dịch vụ và giá thuê xe của Chúng Tôi.

– Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Sapa: Camry, Vios, Toyota Altis

– Cho Thuê xe đi Sapa 3 ngày: Toyota Innova

– Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Sapa: Ford Transit, Mercedes Sprinter

– Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Sapa: Huyndai County

– Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Sapa: Isuzu Samco, Thaco

– Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Sapa: Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe. . .

Nên Thuê xe đi Sapa từ Hà Nội vào mùa nào là thích hợp nhất ?

Tại Sapa, một năm có 4 mùa, mỗi mùa có vẻ đẹp riêng, do đó bạn có thể thăm quan Sapa vào bất cứ thời điểm nào. Mùa đông (từ tháng 11 đến tháng 1),khí hậu lạnh giá nhiều khi có tuyết rơi, sẽ thật kỳ thú nếu bạn có thể trải nghiệm hiện tượng độc đáo này khi du lịch Sapa. Tháng 1- 3 là mùa xuân, hoa đào khoe sắc, tinh khiết màu trắng của hoa mận, Thuê xe đi Sapa từ Hà Nội dịp này, bên cạnh được ngắm hương sắc lộng lẫy của các loài hoa, bạn có thể tham gia vào những lễ hội độc đáo đầu xuân của các đồng bào dân tộc tại Sapa. Tuy nhiên để thuận tiên cho việc đi lại cũng như thời tiết khí hậu tốt ngày nắng,đêm se lạnh nên đi vào tháng 4 – 5 hoặc tháng 9-11.

Tháng 4-5 là thời điểm mùa nước đổ,người dân tận dụng những cơn mưa đầu mùa hạ để bắt đầu vụ lúa mới,lúc này các thửa ruộng bậc thang đầy nước như những chiếc gương khổng lồ tương phản ánh nắng mặt trời – thời điểm tốt để ngắm vẻ đẹp ruộng bậc thang mùa nước đổ. Tháng 6-8 là mùa du lịch khá đông khách du lịch lên Sapa để trốn cái nóng của vùng đồng bằng, thăm quan Sapa dịp này, để giữ dịch vụ, bạn nên đặt phòng hoặc Thuê xe đi Sapa từ Hà Nội sớm. cho thuê xe 45 chỗ van an Nếu bạn muốn thưởng ngoạn sắc vàng của những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín,thăm quan Sapa vào dịp cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 sẽ là thời điểm tốt nhất.

Nên ở đâu khi thuê xe thăm quan Sapa?

Sapa là một thị trấn nhỏ với lượng khách sạn ít nhưng đa dạng loại hình ( từ homestay, nhà nghỉ bình dân đến khách sạn 4-5 sao cao cấp) đáp ứng nhu cầu thăm quan Sapa của du khách. Nếu bạn muốn thuận tiện việc đi lại ăn uống và thăm quan, đặt khách sạn tại thị trấn Sapa là một lựa chọn tốt ( cạnh hồ Sapa hoặc cạnh thung lũng Muong Hoa để có view tốt nhất). Nếu yên tĩnh và trải nghiệm văn hóa là điều bạn muốn, homestay cùng người dân nơi thung lũng Mường Hoa là một lựa chọn thú vị : có dịch vụ phòng riêng hoặc nhà sàn chung qua đêm với giá cả hợp lý. Do dịch vụ lưu trú ít, để tránh giá cả tăng cao hoặc hết phòng, khi du lịch Sapa bạn nên có kế hoạch đặt dịch vụ trước nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *