Dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong Hơn cả một thiên đường sống

Những thành công từ dự án căn hộ chung cư Dự án The Nassim – Ho Chi Minh City, Vietnam., Dự án Parkville – Shanghai, China., Dự án WF Central – Beijing, China., Dự án The ESSE Sukhumvit 36 – Bangkok, Thailand., Dự án Serenade – Hong Kong., Dự án J Gateway – Singapore., Dự án Anandamaya Residences – Jakarta, Indonesia. là bước đệm để tiếp tục đầu tư vào những dự án căn hộ chung cư khác tại Việt Nam. can ho Indochina Land – Hong Kong chính là dự án căn hộ chung cư sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang dự kiến được công bố tại Phường An Phú HCM để tiếp nối những thành tựu trước đó của chủ đầu tư này. dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong là kết quả của một thời gian dài tìm hiểu thị trường BĐS và đặc biệt của các NĐT tại Việt Nam và hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ với chất lượng cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước và là một sự quyết định đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này, dự án căn hộ chung cư hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho quý vị không gian an sinh chất lượng và bình an hơn cả hứa hẹn tại dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong.

Masterise Lumiere Riverside

Masterise Lumiere Riverside Quận 2

Dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong bố cục thông thoáng

Masterise Lumiere Riverside Quận 2 có vị trí chiến lược và đáng sống bậc nhất trung tâm HCM tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất HCM những năm trở lại đây. Có lẽ không cần bàn cãi về lợi thế của vị trí chiến lược bởi đa số chúng ta đều biết, dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong có đáng để chọn để ổn định chỗ ở hay đầu tư hãy không, trước tiên phải xét đến yếu tố “vị trí”.

Hệ thống tiện ích nội khu can ho Indochina Land – Hong Kong được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh chặt chẽ và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư hiện đại cho cư dân an tâm trong môi trường sống đẳng cấp. can ho Indochina Land – Hong Kong cũng là một trong số ít các dự án căn hộ chung cư sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm.Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm mua sắm đẳng cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho Masterise Lumiere Riverside Quận 2 sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Khu dự án Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong nhiều mảng xanh

Với kiến trúc hiện đại và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, hướng nhìn thoáng, view hồ cảnh quan, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong tổ hợp 70 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Sự thoả thích tận hưởng cuộc sống hàng ngày trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành muốn mang đến cho các cư dân dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong.

Với dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong, quá trình xây dựng được chắc chắn bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án căn hộ chung cư quy mô lớn của Conteccons và sự chắc chắn về mặt tài chính từ dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong. dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong là một trong số ít dự án căn hộ chung cư nhận được sự phân tích cao từ hội đồng chuyên gia của dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong để có thể trơ thành dự án căn hộ chung cư được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Sở hữu những thế mạnh nổi trội để có thể trở nên tâm điểm BĐS trong năm 2020, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong sớm và nhận nhiều ưu đãi của chủ đầu tư cũng như cơ hội quyết định căn vị trí chiến lược nhất. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để quyết định căn, tầng đẹp nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/khu-do-thi-phia-nam-quoc-lo-19

Bài viết liên quan

Trích dẫn: remtot.net