Gia công tiện CNC – Chế độ css được dùng với lệnh G96 thay vì G97

Gia công tiện CNC – Chế độ css được dùng với lệnh G96 thay vì G97

Một số loại máy tiện CNC

3.1/ Máy tiện Serial PDL-T6/8

Máy có thiết kế hiện đại, đặc biệt cho phép gia công nhiều chủng loại sản phẩm tinh xảo, vận hành an toàn, tiếng ồn nhỏ, năng suất cao và vận hành dễ dàng hơn.

Bộ điều khiển FAGOR có giao diện thân thiện sử dụng ngôn ngữ ISO cùng với hệ thống Simulation hiện đại, dễ hiểu, độ anh toàn đáng tin cậy.

Cổng truyền Pro RS-232 thích ứng với Windows 98/2000/XP.

Động cơ trục chính AC, giá máy tiện cnc máy sử dụng Bi Đũa có độ chính xác cao, Ụ định tâm chịu lực cực tốt.

3.2/ Máy tiện SERIAL: CK (Normal)

Dòng máy tiện với Serial: CK(Normal) là loại máy được thiết kế nhỏ gọn.

Có kết cấu khung vững chắc, thân máy được đúc toàn bộ, ít tiêu thụ điện năng.

Băng máy được đúc bằng gang Meehanite được xử lý nhiệt nhằm hạn chế ứng xuất dư bên trong. Băng máy nghiêng 45°có khả năng chịu lực, chống rung, tiếng ồn nhỏ.

Máy được thiết kế với mẫu mã đẹp, dễ vận hành, giao diện dễ hiểu tiện lợi cho người sử dụng.

Bộ điều khiển Fanuc(GSK, Simenuc,Hanuc v..v..) có thể lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng và bộ PLC tích hợp 8 bit, memory 16 MB.

Giao tiếp dễ dàng, máy sử dụng ngôn ngữ ISO với cổng truyền dữ liệu RS – 232

Máy tiện CNC và máy phay CNC hoàn toàn khác nhau. Máy phay thường được sử dụng để lấy các bề mặt phẳng trên chi tiết gia công hoặc khoan lỗ trong đó hoặc thực hiện các thao tác thường không liên quan đến việc quay vòng của chi tiết gia công. Nhưng mặt khác, máy tiện CNC quay phần công việc và công cụ được đưa vào so với phần công việc để gia công nó.

Trong ngôn ngữ đơn giản hơn, nếu phần công việc tự xoay, thì có lẽ nó nằm trong một máy tiện CNC. Nếu công cụ tự quay, thì rất có thể là trong máy phay.

Trong CNC, máy phay có ít nhất 3 trục để hoạt động nhưng máy tiện có thể hoạt động với 2. cách vận hành máy tiện CNC Máy phay có phương pháp khác nhau để bù khi so sánh với máy tiện. Phương pháp mà bạn sửa công cụ trong máy phay thay đổi hoàn toàn khi so sánh với máy tiện CNC. Các công cụ được sử dụng là khác nhau về mặt hóa học cũng như vật lý.

Đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ ra ngay bây giờ. Tôi sẽ chỉnh sửa câu trả lời khi tôi nhận được nhiều hơn.

Như tất cả đều biết máy CNC là loại máy tiện và phay CNC.

Trong máy tiện, công việc được gắn trên trục chính và phải cân bằng nó. Trong máy tiện, công việc của máy có chuyển động ký hiệu trong khi công cụ chỉ có chuyển động tuyến tính. Trong công cụ này di chuyển tiến và lùi, lên và xuống trong khi công việc chỉ xoay.

Trong khi trong máy phay, công việc không quay nhưng có chuyển động tuyến tính và công cụ có chuyển động quay không phải là chuyển động tiến hoặc lùi. Công việc được gắn trên khuôn hoặc đồ gá trên trục. Và công cụ được gắn trên trục chính.
https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-tien-cnc/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *