Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện Việt Vũ Event

Việt Vũ Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên:

Tư Vấn | Cho Thuê | Thi Công | Setup Trang thiết bị sự kiện, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, sân khấu.., biểu diễn sự kiện từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành phí Bắc.

Việt Vũ Event với trang thiết bị sự kiện tân tiến, tối ưu hiện đại nhất luôn luôn được cải tiến và đầu tư tốt nhất đi đôi cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt tình năng đồng đầy sáng tạo trong nghề chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách cho dù khó tính nhất!

Tìm hiểu thêm về Vietvuevent tại web: https://www.vietvuevent.vn/

Dịch Vụ Sự Kiện Việt Vũ Event là công ty tổ chức sự kiện uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động và phát triển, công ty tổ chức sự kiện Việt Vũ Event đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn như:VinGroup, Fpt, Tân Á Đại Thành, Bia Heineken, Ngân Hàng BIDV , Vietcombank, MB Bank, Citibank, Hoa Sen Group,…
– Tầm Nhìn Của Vietvuevent: TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐƯỢC LỰA CHỌN VÀ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG NHỜ KHẢ NĂNG CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐA DẠNG, LUÔN CHUẨN GIÁ VÀ DỰA TRÊN CƠ SỞ LUÔN COI KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM. XÂY DỰNG CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN MỘT MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT VỚI NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC, TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG. VIỆT VŨ EVENT RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VÀ PHỤC VỤ.”
– Sứ Mệnh Của Vietvuevent: MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO CÁC ĐỐI TÁC, CÙNG VỚI SỰ TRÂN TRỌNG CỦA TÌNH BẰNG HỮU THÔNG QUA VIỆC THỰC HIỆN NHỮNG CAM KẾT TRONG KINH DOANH. VIỆT VŨ EVENT CAM KẾT CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG CAO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, LUÔN CHUẨN GIÁ, KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN THIẾT BỊ SỰ KIỆN, ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI ĐỂ THI CÔNG, TRANG TRÍ CHO TRƯƠNG TRÌNH(SỰ KIỆN) CỦA QUÝ KHÁCH TỐT NHẤT, ĐẸP MẮT NHẤT!
– Về Vietvuevent chúng tôi: VIỆT VŨ EVENT TỰ HÀO KHI TRỞ THÀNH CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN TOÀN DIỆN, TRỌN GÓI CHO TỪNG KHÁCH HÀNG. CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ SỰ KIỆN VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT VÀ VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIỆN CHUYÊN NGHIỆP THI CÔNG, THIẾT KẾ, VẬN CHUYỂN, LẮP DỰNG & THÁO DỠ PHỤC VỤ CHO TẤT CẢ CÁC SỰ KIỆN LỚN & NHỎ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP NHẤT!
– Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dựng dịch vụ của Vietvuevent.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất, hài lòng nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT VŨ EVENT
Địa chỉ: 168 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: Vietvuevent.vn@gmail.com
Website: https://www.vietvuevent.vn/
Hotline(duy nhất): 0986.44.2628

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *