Giới thiệu về máy cắt dây CNC

Giới thiệu về máy cắt dây CNC

Máy cắt dây phục vụ gia công cắt dây

CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp dịch vụ cắt dây CNC với độ chính xác cao, đem lại những sản phẩm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Hệ thống máy cắt dây CNC vận hành ổn định bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm, đem lại cho khách hàng những sản phẩm cắt dây CNC tốt nhất với chi phí thấp nhất. mua máy cắt dây CNC Sodick Khách hàng có nhu cầu cắt dây, cắt dây CNC EDM cho các sản phẩm cơ khí, chi tiết máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác:

Ứng dụng của máy cắt dây EDM

Có thể sử dụng phương pháp này trong một số trường hợp sau:

– Biến cứng bề mặt chi tiết làm tăng khả năng mài mòn.

– Chế tạo và phục hồi các khuôn dập đã tôi và khuôn bằng hợp kim cứng.

– Cắt các biên dạng có hình thù phức tạp.

– Gia công các chi tiết cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao.

– Gia công các tạo phôi trong chế tạo khuôn mẫu bao gồm: Khuôn dập nguội, khuôn dập nóng, khuôn thổi chai pét, khuôn ép, khuôn đế giày…

– Gia công khuôn mẫu và các chi tiết cần độ chính xác cao bằng vật liệu hợp kim cứng.

Máy cắt dây tên gọi tiếng Anh là “CNC Wire Cutting Machine” đây là phương pháp gia công phổ biến hiện nay trong gia công chính xác. Máy cắt dây EDM do chúng tôi cung cấp là máy được sản xuất tại Đài Loan bởi hãng Max See Industry Co.Ltd. may cat day Đây là hãng sản xuất Máy cắt dây nổi tiếng và được khách hàng tin dùng tại Đài Loan và nhiều nước trên thế giới, trong đó có nhiều khách hàng Việt Nam dùng máy cắt cắt dây Maxsee.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *