Giới thiệu

Rèm tốt.vn  là dòng sản phẩm nằm trong hệ thống bán lẻ dịch vụ SUNVINA. Chúng tôi luôn chú ý tới việc giữ uy tín và hình ảnh, cung cấp cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất. Đa dạng về chủng loại: rèm gỗ, rèm vải, rèm roman, rèm nhựa, rèm sáo gỗ; đa dạng về màu sắc, đa dạng về thiết kế với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Rèm tốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho những bộ rèm phòng ngủ, phòng khách, văn phòng. Rèm tốt – sáng tạo không gian cho bạn, kiến tạo hình ảnh cho chúng tôi.

 


Vì sao nên chọn sản phẩm của chúng tôi?

Rèm tốt là một sản phẩm thuộc Hệ thống Bán Lẻ Dịch Vụ SUNVINA. Đối với chúng tôi, việc giữ uy tính và hình ảnh thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu. Sáng tạo không gian cho bạn, sáng tạo tương lai cho chúng tôi.

* Lắp đặt nhanh chóng: Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ chăm sóc, chúng tôi tin rằng thời gian và sự kịp thời luôn là điều “lấy lòng” khách hàng nhanh nhất.

* Đáp ứng mọi yêu cầu: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, năng nổ, nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính, chủ nhật, lễ tết.

* Tư vấn thiết kế miễn phí: thietke.asia là nhóm thiết kế trực thuộc SUNVINA sẽ đảm bảo chất lượng màu sắc và kiểu dáng, làm sáng bừng không gian nhà bạn.

* Chế độ bảo hành 6 tháng và hậu mãi chu đáo.

Sản phẩm chất lượng – Giá thành siêu tốt – Dịch vụ chu đáo

Hân hạnh được phục vụ!

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *