Học Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Tại Luvinus

Tại Việt Nam, ngành học thiết kế thời trang có quy mô ngày càng rộng và vẫn đang mở ra nhiều cơ hội lớn, và cơ hội để thành công sẽ đến với những người theo ngành có sự nỗ lực không ngừng, biết cải tiến bản thân và nắm bắt cơ hội.

Việc đầu tiên khi muốn thành công với nghề thiết kế thời trang chính là bạn nên tìm cho mình một trung tâm đào tạo học cắt may uy tín. Học xong ra trường đảm bảo có cơ hội việc làm cao, đáp ứng yêu cầu đặt ra của ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước. Nếu bạn có niềm đam mê và muốn thiết kế ra các trang phục làm đẹp cho mọi người hãy đến khóa học cắt may của Luvinus. Khi bạn đăng ký học chúng tôi sẽ biến ước mơ trở thiết kế của bạn trở thành sự thật.

Khi bạn đăng ký tại trung tâm chúng tôi, bạn có thể may bất cứ gì bạn thích một khi bạn đã có kỹ năng. Bạn có thể tự chiêm ngưỡng thành tựu của chính mình ở bất kỳ đâu ngoài đường phố, được lên những trang tạp chí đắt tiền, thậm chí các thiết kế của bạn còn được các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng yêu thích và sẵn sàng mặc trang phục đó để họ đi dự tiệc và các liên hoan lớn.
Nghề thiết kế thời trang đang được xem là một nghề đang được ưa chuộng cao. Nghề thiết kế thời trang là một trong những nghề thời thượng có khả năng phát triển cao mà nhiều người muốn theo đuổi. Để theo đuổi niềm đam mê, bạn cần phải học ngay một lớp dạy cắt may thời trang để có thể thỏa sức tưởng tượng thiết kế.

Có thể bạn quan tâm >>>Tại sao Học Thiết Kế Thời Trang không thể bỏ qua học cắt may, thiết kế rập?

Làm giàu từ thiết kế thời trang thực sự không quá khó đối với các bạn trẻ hiện nay khi trí tưởng tượng thiết kế của mọi người rất phong phú. Tuy nhiên con đường đi đến thành công của nghề này các nhà thiết kế phải trải qua một con đường dài và gian nan. Vì vậy chúng ta cần kiên trì, có sự kiên trì bền bỉ mọi chuyện rồi sẽ thành công.

Ngành thời trang là ngành năng động, tiến độ công việc của ngành thời trang thay đổi liên tục nhanh chóng, vì vậy đòi hỏi nhà thiết kế cũng phải năng động, nhanh nhẹn để theo kịp nhịp độ của ngành, để cho ra nhiều bộ sưu tập hợp thời.
Đến với trung tâm dậy cắt may chúng tôi, ngoài việc giảng dạy tậm tâm tận tình thì việc đảm bảo đầu ra cho học viên là một việc cấp thiết và quan trọng. Chúng tôi sẽ lo mọi việc làm khi học viện tự tin bước ra ngoài đời với kinh nghiệm trong tay.

Thông tin về Luvinus

  • Địa chỉ: Số 56 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0961.585.180
  • Email: hoccatmayluvinus@gmail.com
  • Fanpage: fb.com/hoccatmayluvinus
  • Website: https://luvinus.com
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 và 10h00 – 12h00 chủ nhật hàng tuần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *