Khi nào thì bạn cần đến công ty thám tử

Nghề thám tử theo dõi

Nghề thám tử đã được du nhập vào Việt Nam khoảng 2 thập kỷ nay. Mọi người đã dần biết đến ngành dịch vụ này nhiều hơn. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc khi nào thì cần đến công ty thám tử, các văn phòng thám tử mang đến những lợi ích gì và cung cấp dịch vụ gì?

Vì còn mới mẻ và chỉ phát triển mạnh ở các thành phố lớn chính vì thế rất nhiều khách hàng thắc mắc về các công ty thám tử tư.

Các công ty thám tử được cấp phép hoạt động tại Việt Nam theo hình thức dịch vụ cung cấp thông tin cho khách hàng. Đảm bảo không vi phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác. Những người làm nghề thám tử sẽ thay bạn điều tra các vấn đề khó khăn mà chính bạn không thể tự mình tìm ra sự thật.

Đó là nghĩa vụ và trách nhiệm mà các công ty thám tử uy tín phải làm.

Nghề thám tử theo dõi
Nghề thám tử theo dõi các đối tượng đã có ở Việt Nam từ lâu

Công ty thám tử chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ gì?

Công ty thám tử là nơi nhận nhiệm vụ thay bạn tìm ra các sự thật đang được ẩn giấu mà chính bạn không thể tự mình điều tra. Hầu hết các công ty đều đáp ứng dịch vụ điều tra theo yêu cầu, tuy nhiên lĩnh vực chủ yếu và chuyên nghiệp nằm ở những mảng chủ đề sau:

 • Điều tra chồng/vợ ngoại tình.
 • Điều tra xác minh danh tính, chủ nhân số điện thoại.
 • Điều tra an ninh nội bộ công ty, tổ chức…
 • Xác thực kiểm tra, điều tra hàng nhái hàng giả.
 • Điều tra thông qua biển số xe, tìm chủ xe.
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát con cái.
 • Truy tìm người thất lạc, trốn nợ, mất tích.
 • Dịch vụ vệ sĩ mật.
Các dịch vụ chính của thám tử
Các dịch vụ chính của công ty thám tử

Ngoài các dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, các công ty văn phòng thám tử còn cung cấp dịch vụ văn phòng tư vấn. Được tư vấn bởi các luật sư giàu kinh nghiệm về các mảng củ đề:

 • Hạnh phúc gia đình/ hôn nhân gia đình.
 • Nuôi dạy con cái.
 • Tư vấn pháp luật.

Khi nào thì nên cần đến sự giúp đỡ của công ty thám tử?

Với rất nhiều nhu cầu điều tra vụ việc nhưng bạn không thể tự mình điều tra vì người được điều tra luôn cảnh giác với bạn. Hoặc bạn không có đủ kỹ năng để điều tra và tìm ra các địa chỉ bán bếp từ giá rẻ bằng chứng cụ thể đó là lúc bạn nghĩ ngay đến việc tìm đến công ty thám tử điều tra.

Các văn phòng thám tử điều tra bằng những kỹ năng chuyên môn đã qua đào tạo sẽ giúp bạn tìm thông tin theo yêu cầu của bạn chính xác nhất. Vì là người không thuộc phạm vi cảnh giác của người được điều tra nên rất dễ dàng thu thập thông tin và bằng chứng.

Công ty thám tử nào uy tín để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ?

Đây cũng chính là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lần đầu tiên nhờ đến sự hỗ trợ của thám tử tư.

Một công ty thám tử tư uy tín phải đáp ứng các tiêu chí về kinh nghiệm, về đội ngũ trang thiết bị điều tra, giấy phép hoạt động và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng đã sử dụng.

Công ty thám tử 247 đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điều tra, cùng với đó là đội ngũ thám tử lâu năm giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ. Trong mỗi vụ việc điều tra công ty thám tử tư 247 đều trang bị cho nhân viên những trang thiết bị điều tra chuyên dụng tối tân để mang về kết quả điều tra tốt nhất.

Công ty thám tử 247 uy tín tại Hà Nội
Công ty thám tử 247 uy tín tại Hà Nội

Sau hơn 10 năm hoạt động, con số hơn 20.000 bản hợp đồng điều tra thực hiện chính là con số phản ảnh chất lượng tốt nhất của công ty thám tử 247 uy tín và chuyên nghiệp. Hãy để cho chúng tôi những con người tâm huyết tại công ty thám tử 247 mang đến cho bạn những thông tin điều tra giá trị nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM
Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline: 0972 999 247
Email: Thamtu247@gmail.com
Website: http://thamtu247.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutu247/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *