Máy khoan phay Linmac Đài Loan

Máy khoan phay Linmac Đài Loan

Cách chọn các loại Máy khoan bàn

Cách chọn các loại Máy khoan tự động có nhiều tiêu chí và yêu cầu khác nhau. Dòng Máy khoan bàn này rất đa dạng và nhiều chủng loại, Tùy theo nhu cầu cụ thể mà người dùng có thể chọn loại phù hợp nhất với công việc.

Tuy có cùng tên gọi là Máy khoan đứng, khoan bàn nhưng thực tế được chia ra nhiều chủng loại khác nhau như khoan bàn có chức năng ta rô, khoan bàn kèm chức năng phay, khoan bàn hộp số, khoan bàn Pulley, khoan bàn tự động….

Nhiều người chọn Máy khoan bàn theo công suất như 1HP, 2HP, 3Hp, 4Hp, 5HP…. máy khoan cần Rong Fu Đài Loan điều này củng chưa hẳn đúng vì còn tùy thuộc vào kiểu truyền động Pulley hay hộp số. Ví dụ như cùng khoan 30mm nhưng kiều truyền động Puli thì dùng Motor 3HP nhưng kiểu hộp số thì chỉ cần 1HP.

Có người chọn Máy khoan bàn theo kiểu truyền động và điều chỉnh tốc độ vô cấp hay có cấp. Tuy nhiên cần phân biệt rỏ loại tốc độ vô cấp Pulley hay vô cấp Inverter, loại có cấp là cấp hộp số hay cấp Pulley.

Cách chọn các loại Máy khoan phay theo chức năng tỏ ra phù hợp nhất vì sẻ đúng yêu cầu, không lãng phí. Nếu cần chức năng ta rô thì mua loại có ta rô, nếu cần chức năng phay thì mua loại có phay.

Ngoài ra có một khuyến cáo rằng khi chọn Máy khoan đứng hay bất kỳ thiết bị nào nên đọc kỹ phần thông số và đặc tính kỹ thuật từ nhà sản xuất. Điều này sẻ giúp ít rất nhiều vì hầu hết khả năng làm việc của thiết bị đả được ghi rỏ.

Các loại khoan tự động là thiết bị chuyên dùng thực hiện gia công chi tiết phụ tùng phụ kiện có độ chính xác cao. Ngoại trừ các dòng CNC, NC có giá thành cao nên không được thông dụng, còn lại những loại khác thì hiện nay nhiều người dùng.

Máy khoan đứng nhiều người dùng nhất phải kể đến là loại dùng hơi khí nén như P-360, P-570, P-5100…nhờ có giá thành thấp, tuy nhiên loại này khả năng khoan lớn nhất thường không quá 20mm.

Loại khoan tự động thủy lực như HL-16, HL-25 chuyên dùng khoan các loại vật liệu cứng. maykhoancnc Loại này có nhiều model và khả năng khoan lới. Máy có trang bị sẳn nguồn bơm thủy lực rời kèm theo.

Loại khoan tự động dùng Motor Servo để điều khiển hành trình khoan có NC-6150, NC-7200, NC-9200… loại này có giá thành cao, khả năng khoan lớn, không cần nguồn hơi hoặc thủy lực.

Loại khoan tự động kiểu lập trình như NCL-25, NCL-25, NC-2500, NC-1600… có trang bị Module màn hình hiển thị và bàn phím dùng nhập số liệu. Đây là dòng sản phẩm mới của KTK Đài Loan.

Loại khoan tự động CNC là dòng thiết bị khoan cao cấp nhất, máy được thiết kế lớn kiểu đứng hoặc nằm ngang. Dòng máy này hầu như chỉ thiết kế cho khoan lỗ chính xác và lỗ sâu.
https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-khoan-cnc/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *