Mẹo phong thủy hay giúp tiền tài đổ vào nhà ‘như nước’

Một chậu cây nhỏ hay cái gương cầm tay bày biện đúng phong thủy trên bàn làm việc, môi trường sống sẽ mang lại đa dạng may mắn cho gia chủ.
Trong cuộc sống, chắc hẳn phổ thông người luôn muốn có 1 cuộc sống êm ả , gặp phổ thông may mắn, thành công.
Để giúp ích cho hoài vọng trong khoảng xa xưa này, luật phong thủy đã được tạo ra nhằm mang lại may mắn cho con người. Không cần quá tốn kém, gia chủ có thể lôi kéo tiền tài đổ vào như nước chỉ nhờ 1 số mẹo phong thủy đơn thuần.

1. Trồng cây phong thủy

  • Cùng tìm hiểu về phong cách nội thất chung cư

Đây là bí quyết đơn thuần , dễ làm cho và đem đến phổ biến may mắn cho gia chủ. 1 Chậu cây phong thủy lôi kéo tiền của mang thể đem đến may mắn trong chuyện làm cho ăn, cuộc sống cho chủ sở hữu .

Nơi thích hợp nhất để đặt cây tài lộc là ở các khu vực lưu trữ tài sản trong nhà hay nơi làm cho việc. Tỉ dụ như ở gần két sắt, ngăn kéo cất tiền. Tuy nhiên , gia chủ nên giảm thiểu để cây trong phòng tắm, bởi đây là nơi ô trọc , dễ gây ảnh hưởng xấu tới đường tiền của của bạn.

Phỉ Thúy và Cẩm Quỳ là hai mẫu cây được ưa thích nhất.
Phỉ Thúy và Cẩm Quỳ là hai mẫu cây được ưa thích nhất.

Mang tán lá rộng, um tùm, chiếc cây này với ý nghĩa phong túc cho gia đình, tài lộc sẽ thường xuyên đến sở hữu bạn.

2. Vật biểu trưng cho mệnh thủy

Một bát nước, tấm gương hay bức tranh mang sông, nước đều có thể đem lại may mắn cho bạn về mặt tiền tài . Trong phong thủy, nước là đại diện cho tài lộc.

Thành ra , việc để những đồ vật đại diện cho mệnh thủy ở khu vực để tiền sẽ góp phần lôi kéo may mắn cho gia chủ, mang lại nhiều lợi nhuận hơn trong các cuộc đàm phán, làm cho ăn.

Không cần cầu kỳ, chỉ một bát cất nước mang thể giúp góc làm cho việc phát triển thành hợp phong thủy hơn.

Một bức tranh hay bức ảnh sở hữu hình sông nước cũng đem đến tác dụng tương tự.

Gương là vật phong thủy tương đối phổ biến . Bạn với thể đặt 1 tấm gương trên mặt bàn làm việc, giúp mang lại may mắn cho công tác.

3. Sơn tường hợp mệnh

Mỗi người đều với mệnh riêng, phụ thuộc vào bản thân ở mệnh gì, bạn có thể sơn tường, trang hoàng môi trường sống theo tông màu hợp với mệnh của mình. Bên cạnh đó , bạn mang thể điểm xuyết một vài vật dụng mang tông đỏ – màu tượng trưng cho sự may mắn trong căn phòng. Nhưng chỉ nên là điểm xuyết, còn tông chủ đạo của cả không gian phải hợp mang mệnh của gia chủ. Tỉ dụ , nếu như bạn thuộc mệnh mộc, hãy trang trí không gian làm việc, căn hộ đang sống theo màu xanh lá, đen và chỉ thêm một, 2 vận dụng màu đỏ.

Tùy thuộc vào mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ của mình mà gia chủ với thể trang trí thiết kế phòng khách sao cho màu sắc hợp mệnh.

Bạn nên thẩm định về những tông màu thích hợp theo phong thủy, giảm thiểu hiện trạng chẳng những không gặp may mắn mà còn khiến tiền tài thất thoát.

4. Giữ cho không khí sạch sẽ, thả phanh

Điều này giúp những dòng vận khí rẻ đẹp có thể luân chuyển trong không gian sống một phương pháp tiện dụng . Bạn với thể sử dụng phổ biến giải pháp giúp căn hộ trở nên thông thoáng bằng một bình hoa đẹp, một đôi cây nến thơm hay tinh dầu giúp thân thể thư giãn.

Tuy chỉ là một mẹo nhỏ, nhưng cách thức làm này đã được chứng minh theo phong thủy, giúp đem lại tiền tài cho gia chủ.

Trong căn nhà, 1 bản nhạc thư giãn cũng sẽ đem đến nguồn năng lượng hăng hái cho chủ sở hữu, giúp các thành viên trong gia đình được thư giãn rất phù hợp với nội thất nhà phố.

Hãy luôn giữ cho không gian sống và làm việc được thơm tho để tích trữ các năng lượng rẻ và xua đuổi vận đen.

Việc này còn tạo điều kiện cho bản thân bạn được thư giãn, không bị tác động bởi các chất bụi bẩn sở hữu thể gây nên bệnh tật.

5. Dùng vật phong thủy

Tiền xu Trung Quốc, tàu mô hình, cóc ngậm tiền,… Đều là những vật phong thủy đem lại tiền tài trong nhà. Những gia đình kinh doanh đều thường với ít ra 1 vật phong thủy tiền tài .

Điều cần chú ý là nơi bày vẽ các đồ này phải là nơi sạch sẽ, thoáng mát, không gần những địa điểm ô uế như nhà vệ sinh, sọt rác vì chúng sở hữu năng lượng khá mạnh, rất có thể sẽ bị “phản tác dụng” giả dụ bày không đúng phương pháp.

Rộng rãi vật phong thủy mang thể đem đến may mắn, tiền tài cho gia chủ nếu biết chọn và đặt đúng phương pháp dành cho nội thất văn phòng.

Tỉ dụ , bạn sở hữu thể đặt 1 chiếc tàu mô hình lên bàn làm việc hay trong tủ kính.

dHoặc mang thể sở hữu đồng xu cổ trong ví để tiền “chảy” vào thuận lợi hơn.

Xem thêm: Phương pháp giải quyết trạng thái nhà ngập nước mùa mưa bão

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *