MODE 2020 – LÔNG MI HÀNG Y-W

MODE 2020 – LÔNG MI HÀNG Y-W

lông mi hàng Y-W

Vào những thời gian trước đây các chị em chỉ có dịp làm đẹp khi tham gia các dịp lễ, đám tiệc hoặc sự kiện. Thì bây giờ đã khác nhu câu làm đẹp là nhu cầu hàng ngày và mi giả là một phụ kiện không thể thiếu trong quá trình làm đẹp đó. Nó tạo lên cho cửa sổ tâm hồn của bạn lúc nào cũng thật cuốn hút.

Dĩ nhiên song song với nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ thì các nhà sản xuất cũng phải luôn luôn tìm tòi phát triển các sản phẩm làm đẹp phù hợp để đáp ứng mọi phong cách qua từng thời kỳ khác nhau.

Do đó loại lông mi hàng Y-W ra đời để đáp ứng điều này, để đa dạng hơn các sản phẩm làm đẹp cũng như tạo phong cách thời trang cho từng chị em một. Chúng ta cùng Remtot.net tìm hiểu nhé!

1.Lông mi hàng Y-W là gì?

Không đơn điệu như nối classic, không già dặn và nặng mắt như nối mi volume
Lông mi hàng Y-W tạo lên hiệu ứng mi đan xen ảo diệu, xu hướng mi sành điệu siêu hót hít mùa xuân này

Vậy lông mi hàng Y-W là gì? Về cơ bản là lông mi được tạo sẵn từ 2-3 sợi gộp lại với nhau và có đường keo chân nối dài và khá giống với lông mi Fan 2D, 3D

Lông mi hàng Y-W chỉ khác với lông mi Fan 2D, 3D ở chỗ phần chân keo nối

Đối với Lông mi hàng Y-W chân keo nối sẽ dài hơn còn lông mi Fan 2D, 3D thì chỉ chùm lại bằng một chấm keo nối và giống như rẽ quạt

2. Mức độ phổ biến của lông mi hàng Y-W

Hiện mức độ phổ biến của lông mi hàng Y-W chưa quá phổ biến như lông mi Fan và Volume, nhưng lông mi hàng Y-W được đánh giá là xu hướng trong tương lai do hội tụ đủ nhiều yếu tố sau:

  • Thời gian nối mi nhanh chóng
  • Tăng tính độc đáo cho làn mi
  • Có độ tự nhiên
  • Là xu thế làm đẹp mới 2020
  • Là sự kết hợp chung hòa hoàn hảo giữa nối mi classic và nối mi Volume

Với 5 lý do trên thì chúng ta có thể nhận xét rằng lông mi hàng Y-W sẽ là hiện tượng làm đẹp cực hot dịp cuối năm 2020

3.Mua lông mi hàng Y-W ở đâu? Công ty nào sản xuất lông mi hàng Y –W? lông mi hàng Y-W

3.1 Mua lông mi hàng Y-W ở đâu?

Chúng ta có vô vàn cách thức mua hàng từ online cho tới offline dưới đây là hai phương thức chính để mua hàng mình tổng hợp lại các bạn cùng xem nhé.

Mua Online

Bạn có thể mua tại các sàn thương mại điện tử ở đó rất đang dạng về thương hiệu cũng như giá cả, nơi tập chung các nhà bán lẻ và thường phù hợp với những đơn vị nhỏ lẻ (từ nhà bán lẻ tới người tiêu dùng)

Mua truyền thống:

Ngoài cách mua Online thì chúng ta cũng có cách mua cách mua truyền thống. Mua trực tiếp tại công ty chuyên sản xuất lông mi hàng Y-W

Phù hợp để áp dụng cho các đại lý, mua với số lượng lớn, mua sỉ mà không qua một bước trung gian nào chỉ cần đàm phán với công ty lông mi chuyên sản xuất  Dĩ nhiên bạn sẽ có nhưng giá tốt nhất.

3.2 Công ty nào sản xuất lông mi hàng Y-W?

Việc lựa chọn được một nhà cung cấp, một công ty

lông mi hàng Y-Wcung cấp với đầy đủ các tiêu chí về lượng sản phẩm dịch vụ, mức giá hợp lý để phù hợp với người mua cũng là cả một quá trình

Công ty TNHH Lông Mi Momi chuyên sản xuất các dòng lông mi như mi lùa khay, mi Fan, mi màu, đặc biệt là chuyên sản xuất lông mi hàng Y-W với mục đích xuất khẩu.

Đã và đang xuất khẩu tại 65 quốc gia với các tiêu chuẩn thẩm định nghiêm ngặt từ các thị trường Châu Âu và Nga. Điều này chứng tỏ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Công ty TNHH Lông Mi Momi với mức giá hợp lý.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm và đơn vị cung cấp phù hợp.

#noimihoahongden, #noimivolume, #longmigia, #vietnameyelash, #vietnameyelashes, #longmi, #cachlamlongmigai, #congtylongmi

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TNHH LÔNG MI MOMI

Địa chỉ: Thửa Đất 282, Tờ Bản Đồ Số 5, KP. 4, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (+84) 27 4730 1752

Hotline: (+84) 93 113 7501


Phòng kinh doanh: Mr. Kay

Điện thoại: + (84) 972 066 974


Phòng kinh doanh: Ms. Thuy

Điện thoại:+ (84) 93 117 2617

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *