Mua thiết bị định vị ô tô cần chú ý gì

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, ô tô được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Trong số đó, không thể không kể đến thiết bị định vị cho ô tô.

Các phương tiện giao thông hiện nay cần phải lắp thiết bị định vị hợp tiêu chuẩn. Những thiết bị này cần phải đáp ứng được những tiêu chí về chức năng cơ bản là giám sát hành trình quản lý xe cộ. Do đó, khi lựa chọn tài xế nhất định phải cân nhắc kỹ những yếu tố dưới đây:

Mua thiết bị định vị ô tô phải đạt chuẩn và hợp quy

Hiện nay, các loại thiết bị định vị ô tô giá rẻ dành cho xe cá nhân có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có tính năng, ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy khi mua định vị ô tô quý vị cần lựa chọn kỹ lưỡng thông qua các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Với những loại xe cần lắp giám sát hành trình hợp chuẩn. Quý vị hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa 1 giấy chứng nhận hợp chuẩn và hợp quy của thiết bị. Cùng với đó là những giấy hướng dẫn sử dụng để tiện cho quá trình dùng.

mua thiết bị định vị ô tô

Mua thiết bị định vị cho ô tô nên cân nhắc nhiều yếu tố để đảm bảo an toàn

Đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Thông tin và Truyền thông

Thiết bị định vị chọn mua cần phải đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Thông tin và Truyền thông. Bộ Giao thông Vận tải đã quy định rõ 38 cơ sở doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh các sản phẩm thiết bị định vị cho ô tô tại Việt Nam. Chính vì vậy, người sử dụng xe cần tìm hiểu chính xác và đến đúng các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Ngoài ra, những thiết bị định vị này phải đảm bảo chức năng A – GPS có thể hoạt động tốt và ổn định trên hạ tầng viễn thông quốc gia Việt Nam.

Mua thiết bị định vị ô tô phải có đầy đủ các tính năng

Khi mua thiết bị định vị ô tô cần yêu cầu nhà cung cấp cho biết thêm thông tin về tính năng cụ thể của thiết bị. Bởi những tính năng này liên quan trực tiếp tới việc sử dụng sau này. Khi biết cụ thể từng tính năng tài xế sẽ giám sát xe dễ dàng hơn.

mua thiết bị định vị ô tô

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/mua-thiet-bi-dinh-vi-o-to-giai-phap-ngan-chan-moi-nguy-hiem/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *