Nên chọn tủ giày thông minh hay tủ giày thông thường?

Sử dụng tủ giày thông minh mang đến vẻ đẹp và tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Tủ giày là món đồ dùng nội thất cần thiết giúp bạn bảo quản giày dép trong môi trường tốt nhất. Lựa chọn của bạn hiện tại đang phân vân giữa tủ giày thông minh và tủ giày thông thường. Cả 2 sản phẩm có những ưu điểm riêng. Trước khi chọn mua bạn cần phân tích nhu cầu sử dụng để có thể dễ dàng có được chọn lựa chuẩn nhất phù hợp nhất.bệnh á sừng

Tủ giày thông minh và tủ giày thông thường có các thiết kế tương đối giống nhau về ngoại hình. Tuy nhiên sức chứa của 2 sản phẩm lại hoàn toàn khác biệt. Với công dụng bảo quản giày dép tránh được bụi bẩn, tủ giày luôn là lựa chọn bảo quản bộ sưu tập giày của các gia đình. các món ăn chay 

Điểm giống nhau của tủ giày thông minh và tủ giày thông thường: thông tin về omega 3

Thoạt nhìn tủ giày thông minh và tủ giày thông thường dường như có thiết kế rất giống nhau. Làm từ chất liệu gỗ màu nguyên bản hoặc phủ sơn sang trọng chống trầy xước.

Là nơi bảo bảo giày dép tốt nhất, trong môi trường kín tránh được bụi bẩn. So với các kệ giày dép nhựa, không gian mở thì việc giày dép bám bụi, chai cứng rất dễ xảy ra. Riêng đối với các tủ giày gỗ thì với điều kiện môi trường kín sẽ không chỉ giảm bụi bẩn còn tránh được các yếu tố môi trường gây hại.

Sử dụng tủ giày thông minh mang đến vẻ đẹp và tiện nghi cho ngôi nhà bạn
Sử dụng tủ giày thông minh sẽ mang đến vẻ đẹp và tiện nghi cho ngôi nhà bạn

Tủ giày truyền thống bằng gỗ và tủ giầy thông minh còn điểm tô cho không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng và tạo được ấn tượng về tính thẩm mỹ.

Điểm khác nhau giữa tủ giày thông minh và tủ giày gỗ truyền thống:

Điểm khác nhau lớn nhất chắc chắn là về không gian chứa giày của từng sản phẩm tủ giày gỗ nội thất. Với 1 chiếc tủ cùng diện tích không gian, tủ giày thông minh sẽ có sức chứa nhiều gấp 3 lần tủ giày gỗ truyền thống.

Tủ đựng giày thông minh có thiết kế cửa nắp lật hiện đại, tủ giày truyền thống cửa cánh mở thông dụng. Tuy nhiên dáng vẻ bên ngoài thì không khác nhau nhiều.

Với thiết kế thông minh cửa tủ cánh lật giúp tủ chứa được nhiều giầy dép hơn tủ thông thường
Với thiết kế thông minh của cửa tủ cánh lật giúp tủ chứa được nhiều giầy dép hơn tủ thông thường

Tủ để giày dép thông minh sẽ rất phù hợp cho các căn hộ nhỏ vì tiết kiệm không gian và diện tích hơn. Chỉ với 1 chiếc tủ nhỏ bạn đã có thể thay thế không gian to lớn của tủ giày thông thường, nhưng vẫn đảm bảo bộ sưu tập giày được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Nên chọn tủ giày thông thường hay tủ giày thông minh?

Tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng để lựa chọn tủ giày gỗ thông minh hay tủ giày gỗ thông thường.

Tuy nhiên sử dụng tủ giày thông minh vẫn là lựa chọn tối ưu hơn cho bộ sưu tập giày và cho căn hộ của bạn. Thiết kế cửa lật hiện đại của kệ giày dép thông minh đang là xu hướng nội thất mới hiện nay.

Tiết kiệm không gian diện tích và sức chứa số lượng giày nhiều gấp 3 lần so với tủ giày truyền thống. Đặc biệt hơn hết, trên thị trường tủ giày thông minh có giá thấp hoặc chênh lệch không nhiều so với các sản phẩm nội thất tủ giày gỗ.

Chọn mua tủ giày thông minh giá rẻ tại nội thất Lương Sơn
Chọn mua tủ giày thông minh giá rẻ tại nội thất Lương Sơn

Chọn mua tủ giày nội thất thông minh đang là xu thế bởi kiểu dáng sang trọng, chi phí thấp, độ bền cao và giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian.

Nếu bạn đang đắn đo giữa tủ giày thông thường và tủ đựng giày thông minh. Đến ngay nội thất Lương Sơn để tham quan, lựa chọn và được tư vấn từ các chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm nhé. Xưởng nội thất Lương Sơn bán hàng trực tiếp không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Chất lượng sản phẩm cũng được kiểm định nghiêm ngặt nên chất lượng luôn tốt nhất.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT
Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0976.19.59.22
Website: noithatluongson.vn – Fanpgae: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *