Nhôm thanh định hình chất lượng – Nỗi boăn khoăn của nhà đầu tư

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dòng nhôm thanh định hình khác nhau. Tuy nhiên vấn đề nhôm kém chất lượng từ các thị trường Trung Quốc, nhôm tái chế xuất hiện ngày càng nhiều. Người tiêu dùng càng khó khăn hơn trong vấn đề nhìn nhận chất lượng sản phẩm thông qua mắt thường. Đối với nhà kinh doanh, nhà đầu tư cho các công trình đòi hỏi lựa chọn thương hiệu nhôm thanh chất lượng càng được ưu tiên hàng đầu. Vậy làm sao để phân biệt nhôm chất lượng và nhôm kém chất lượng, chuyên mục sau đây sẽ giải quyết vấn đề này của nhà đầu tư thi công.

Sự khác biệt nhôm thanh định hình chất lượng và nhôm thanh kém chất lượng (tái chế)

Nhôm thanh định hình chất lượng mang thương hiệu lớn được sản xuất hoàn toàn từ nhôm thanh nguyên chất, chịu được va chạm mạnh, đảm bảo các tiêu chí về màu sắc, độ bền. Đối với các sản phẩm nhôm, nhà đầu tư nên lựa chọn nhôm thanh làm từ hợp kim cao cấp để đảm bảo công trình thi công đúng chất lượng và theo yêu cầu.

Tùy theo mức độ gia công và tính thực thi công trình, mỗi dòng nhôm sẽ có độ PH, độ ăn mòn, chịu lực, chiu nhiệt khác nhau. Sau đây là một số hạng mục nhôm thanh định hình chất lượng có trên thị trường

Nhôm thanh định hình Premier

Đây là dòng nhôm cao cấp nhất, có mức giá cao trên thị trường. Chất lượng nhôm không thể bàn cải. Nhôm thanh định hình Premier được sản xuất từ nhôm thanh nguyên chất với quy trình khép kín cùng với công nghệ hiện đại. Nhôm thanh định hình Premier được các nhà đầu tư tin dùng ở độ bền, profile đẹp, chắc chắn, bề mặt nhôm trơn bóng có ánh kim, đều màu. Nhôm Premier được dùng trong các công trình xây dựng thi công cao cấp như: resort, du lịch, biệt thự.

Công ty nhôm kính An Lập Phát, với kinh nghiệm tích lũy hơn 20 năm và sự đầu tư mạnh về thiết bị sản xuất là nhà cung cấp hàng đầu tiên phong cho dòng sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng này.

Nhôm thanh chất lượng – Nỗi boăn khoăn của nhà đầu tư

Xem thêm dòng sản phẩm nhôm định hình chất lượng tại đây

Liên hệ

website: https://www.alualpha.com

Hoặc  GỌI HOTLINE 02837561678 để nhận báo giá chi tiết các dòng nhôm chất lượng trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *