Những công dụng và ưu điểm của dòng đèn led chiếu sáng

Sau một vài năm có mặt trên thị trường tiêu thụ dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng được rất nhiều người sử dụng tin dùng, chúng có những ưu điểm tối ưu giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Để giúp những ai có ý định mua đèn để chiếu sáng thì bài viết hôm nay ng.com sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để sử dụng trong đời sống của mình.

Ưu và nhược điểm của đèn led

Dòng đèn led được biết đến với những ưu điểm vượt trội như sau:

Giúp giảm kiệm điện năng tiêu thụ nhất: Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, sử dụng hệ thống chip led hiện đại của những hãng sản xuất lớn của Mỹ, Nhật Bản.

Vì thế hiệu suất phát quang lớn đồng nghĩa với viện giảm điện năng tiêu thụ của bóng đèn, theo một nghiên cứu của Mỹ khi bạn sử dụng đèn có cũng công suất thì đèn led giúp bạn tiết kiệm 80% điện năng so với các dòng đèn truyền thống khác.

Nhiệt độ màu phù tốt nhất: Dòng đèn led cho ra ánh sáng có độ thực nhất, chúng có nhiệt độ màu 3200k và 6500k phù hợp với các môi trường làm việc mà người dùng cần sử dụng ánh sáng kéo dài như văn phòng, nhà xưởng hay các trung tâm thương mại lớn nhỏ.

So với các dòng đèn truyền thống thì dòng đèn led giúp bảo vệ mắt và tăng năng suất lao động của người sử dụng hơn gấp 2 lần.

Tuổi thọ của đèn led cao: Trung bình dòng đèn led chiếu sáng có tuổi thọ từ 35000h- 50000h, các dòng bóng đèn khác có tuổi thọ từ  900h-12000h, khi tuổi thọ của bóng đèn cao sẽ giúp người sử dụng giảm được chi phí lắp đặt thay thế rất lớn.

Rất an toàn khi sử dụng: Khác với dòng đèn sản suất băng công nghệ thủy ngân, khi có sự cố xảy ra rất dễ gây độc cho người sử dụng.

Với công nghệ sản xuất đèn led giúp hạn chế các tia cực tím và tia bức xạ hồng ngoại giúp bảo vệ mắt người dùng khỏi cận thị cũng như mỏi mắt trong quá trình sử dụng. Với thiết kế vỏ ngoài đèn led theo công nghệ hiện đại cũng như bộ tản nhiệt tối ưu giúp hạn chế cháy nổ trong khi dùng.

Góp phần bảo vệ môi trường: Giảm điện năng tiêu thụ trong quá trình sửu dụng góp phần giảm quá tải điện lưới cho ngành điện lực, đồng thời chúng cũng đào thải lượng CO2 ít hơn rất nhiều các dòng đèn khác rất thân thiện với môi trường sống.

Ngoài những ưu điểm trên thì dòng đèn led cũng còn một vài nhược điểm sau: Giá thành sản phẩm cao hơn so với các dòng đèn khác, vì thế trên thị trường với những sản phẩm kém chất lượng làm người dùng không xác định được chất lượng của đèn led một các thực sự dẫn đến hoang mang trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của đèn led trong đời sống

  • Người ta sử dụng đèn led để chiếu sáng các nhà xưởng, khu công nghiệp, kho bãi hay văn phòng.
  • Không những sử dụng trong sản xuất chúng còn được sử dụng chiếu sáng đường phố lớn nhỏ.
  • Sử dụng trong trang trí nội thất trong và ngoài ngôi nhà của bạn.
  • Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp.

Với những ưu điểm tuyệt vời của dòng đèn led chiếu sáng bạn hãy lựa chọn sản phẩm thích hợp tại h-led-c53.html của hãng uy tín nhất, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khán lớn trong quá trình sử dụng lâu dài của mình.s

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *