Những lý do bạn nên giặt rèm thường xuyên

Giặt rèm cửa tại nhà Duy Tuấn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì rèm không chỉ để che ánh nắng, khói bụi mà chúng còn được coi là một phần tổng thể của cách trang trí, phối cảnh cho ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian quan tâm làm sạch những bộ rèm của mình một cách tốt nhất, những tư vấn sau đây từ Vệ Sinh Duy Tuấn sẽ khiến bạn phải thay đổi điều đó.

Giặt rèm trang trí

Rèm cửa nhìn có vẻ sạch nhưng rất nhiều bụi

Điều này có vẻ như nhiều người ít để ý đến vì nhìn chúng vẫn ổn từ khi mới mua về, tuy nhiên do không khí các thủ đô ngày càng ô nhiễm, khói bụi rất nhiều. Chính vì vậy những chiếc rèm thường không sạch như bạn nghĩ, qua quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, khi giặt xong khách không tin là nó có thể bẩn đến vậy.

Để kiểm tra xem chúng có thực sự sạch đạt yêu cầu không thì bạn có thể sử dụng khăn trắng ẩm hoặc giấy ăn ẩm lau lên rèm cửa, nếu thấy xuất hiện nhiều bụi bẩn thì bạn nên lập tức giặt những bộ rèm cửa của mình để đảm bảo sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của chúng.

==>>> Tham khảo:

Nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe

Việc những chiếc rèm dính nhiều bụi trong thời gian dài, khi mở cửa gặp những cơn gió lùa vào thì bụi bẩn sẽ bay khắp nhà ảnh hưởng đến hô hấp cũng như các đồ nội thất khác trong gia đình.

Ngoài ra rèm cũng được trẻ nhỏ nô đùa, nghịch ngợm chính vì vậy việc này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ nhỏ mà phụ huynh đôi khi không hề hay biết.

Bao lâu nên giặt rèm cửa một lần

Trên thực tế chúng ta chỉ nên giặt rèm khi chúng bẩn, tuy nhiên với khảo sát của chúng tôi thì đối với các căn hộ gần ngã tư, đường phố, thì chỉ sau 3 tháng thì rèm đã phải vệ sinh sạch sẽ một lần.

Đối với khu vực ít bị ảnh hưởng hơn thì khoảng 6 tháng thì nên giặt một lần để đảm bảo không gian sống sạch sẽ và thông thoáng nhất.

Nếu các gia đình có sẵn máy hút bụi mini trong nhà có thể sử dụng chúng để hút bụi thường xuyên 1 tháng/1 lần, việc này sẽ giảm thiểu đáng kể bụi cũng như thời gian phải giặt.

Nếu bạn muốn tìm một công ty giặt rèm cửa tại Hà Nội

Giặt rèm cửa tại nhà Duy Tuấn

Bạn không có thời gian cũng như các trang thiết bị chuyên dụng để làm sạch những chiếc rèm của mình, hoặc đơn giản việc này khiến bạn mất thời gian. Bạn có thể tham khảo dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà từ Vệ Sinh Duy Tuấn, một công ty vệ sinh chuyên nghiệp trong lĩnh vực giặt là tại khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Duy Tuấn

Hotline: 0982.48.44.42

Địa chỉ: Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: vesinhcongnghiepsh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *