Pearl Plaza triển khai uy tín lối sống riêng

Khu chung cư Pearl Plaza phát triển bởi Tập đoàn SSG Group nhà ở hạng sang đường rộng rãi vị trí đắc địa.

Pearl Plaza nhà ở hạng sang cạnh trung tâm hoàn thiện cao nhất. Dự án phong cách Châu Âu, đầu tư bởi Tập đoàn SSG Group lý tưởng bậc nhất. Dự án Pearl Plaza không gian an lành, khu vực Điện Biên Phủ, Phường 25 đường rộng rãi. Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Dự án Pearl Plaza thật sự rất đáng để bạn đầu tư. Dự án Pearl Plaza ưu đãi khách hàng, vị trí đắc địa. Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông… dự án Pearl Plaza Điện Biên Phủ hoàn thiện cao nhất.

Pearl Plaza
năm 2018 thuộc mệnh gì phong cách Châu Âu. Căn hộ Pearl Plaza nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Pearl Plaza, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.
Pearl Plaza lý tưởng bậc nhất. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Pearl Plaza: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Pearl Plaza thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…
không gian an lành. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Pearl Plaza được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín.
năm 2018 thuộc mệnh gì ưu đãi khách hàng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 913 756 339