Phần mềm quản lý kế toán nào tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý kế toán nào tốt ?

Tùy theo đặc điểm kinh doanh và quy mô doanh nghiệp thì khái niệm phần mềm kế toán tốt nhất là khác nhau, nhưng về cơ bản phần mềm kế toán tốt phải đáp ứng được các tiêu chí căn bản như:

Phải đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ phát sinh, phù hợp với đặc thù khác nhau của mỗi doanh nghiệp như Thương mại, sản xuất, xây lắp.
Có giao diện thân thiện, đơn giản, dễ thao tác nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết.
Tự động hóa các nghiệp vụ khấu hao, phân bổ chi phí, tính giá thành, tính giá vốn, tính chênh lệch tỷ giá, và các nghiệp vụ cuối kỳ, … sẽ giúp kế toán giảm bớt được đáng kể thời gian và khối lượng công việc.
Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của công ty phần mềm tốt, phần mềm ổn định, ít lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, tốc độ xử lý nhanh.
Mua phần mềm phù hợp với quy mô, có chức năng phù hợp với loại hình công ty

Nếu công ty bạn có quy mô vừa và nhỏ bạn có thể chọn mua một phần mềm kế toán đóng gói, có đầy đủ nghiệp vụ chức năng cần thiết là được vì chi phí đầu tư thấp, sự ổn định cao. Nếu công ty bạn vừa và lớn hoặc hoạt động kinh doanh đặc thù, hoặc có nhu cầu quản lý tài chính cao cấp mà chức năng phần mềm đóng gói không thể xử lý được thì bạn nên dùng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp bạn, khi đó phí đầu tư phụ thuộc nhiều vào mức độ yêu cầu của bạn nhưng thông thường cao hơn hẳn phần mềm đóng gói.

Ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn phần mềm có tính năng phù hợp với loại hình công ty mình như: công ty thương mại dịch vụ thì không cần chức năng tính giá thành, công ty sản xuất, xây lắp thì cần chức năng tính giá thành sản phẩm, công trình xây lắp, công ty dược phẩm thì cần quản lý hàng hóa theo lô, hạn sử dụng, …

Tham khảo chi tiết: Dự Án Aqua City Rive​r Park 1 https://anavn.com.vn/tin-tuc/phan-mem-quan-ly-ke-toan-su-dung-tren-moi-ung-dung-105.html
Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Biên Hòa
Aqua City Rive​r Park 1 Đồng Nai
Aqua City Rive​r Park 1 Novaland

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *