Quên tên đăng nhập khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Chuyên gia hỗ trợ khách hàng Việt Tech xin được tư vấn như sau: Trước hết, để tránh tình trạng trên, ngay lần đầu tiên đăng nhập vào phần mềm bạn nên sử dụng tính năng Ghi nhớ mật khẩu bằng cách click vào ô chọn ngay bên cạnh. Với lựa chọn này, trên cùng một thiết bị, từ các lần đăng nhập sau, ngay khi bạn gõ tên miền, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi đó bạn sẽ ngay lập tức giám sát hành trình xe hay xem các thông số trực tuyến như vận tốc, tên lái xe,… và chiết xuất các báo cáo liên quan gồm có báo cáo hành trình, báo cáo vận tốc, báo cáo dừng đỗ,…

Xử lý khi quên tên đăng nhập khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Khi quên tên đăng nhập thiết bị định vị ô tô, người dùng nên liên hệ đơn vị sản xuất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thực tế nhiều khách hàng không để ý tiện ích này nên đã không lưu tên, mật khẩu do đó gặp khó trong những lần truy cập sau. Đặc biệt với những khách hàng không thường xuyên sử dụng internet, việc quên mật khẩu không phải điều lạ. Để được nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chi tiết cách lấy lại thông tin. Chỉ cần bạn xác thực mình là chủ xe đã đăng ký sử dụng dịch vụ Việt Tech, đội ngũ tư vấn sẽ ngay lập tức hỗ trợ lấy lại thông tin cho bạn.

lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Tất cả các điện thoại thông minh (smartphone) thông thường đều có thể truy cập vào hệ thống định vị để theo dõi, giám sát phương tiện. Đồng thời, máy tính bàn, máy tính bảng, laptop có kết nối internet cũng có thể thực hiện chức năng này.

Trong trường hợp khách hàng nhớ chính xác tên đăng nhập và mật khẩu nhưng không thể thực hiện việc quản lý xe qua phần mềm, bạn nên kiểm tra thời gian gần nhất bạn đóng phí server. Nếu thuê bao hết hạn, các đơn vị sản xuất thiết bị sẽ khóa giám sát nên người dùng không thể truy cập phần mềm. Để gia hạn quản lý, bạn có thể sử dụng nhiều hình thức như chuyển tiền qua tài khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại trụ sở/ chi nhánh/ đại lý ủy quyền. Sau khi chuyển khoản hoặc nộp tiền thành công, bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận dịch vụ khách hàng Việt Tech để được mở khóa đúng hạn và tiếp tục thực hiện việc quản lý xe.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, chuyên gia tư vấn Việt Tech sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến việc sử dụng thiết bị định vị ô tô nhằm giúp bạn khai thác tối ưu hiệu quả của sản phẩm này. Vui lòng liên hệ với Việt Tech để biết thêm chi tiết về sản phẩm:

lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Tham khảo chi tiết: https://dinhvitoancau.net/hieu-qua-khi-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-o-to-x7s-tai-viet-tech/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *