Serum trị nám V10 Gleaming Spot Skinaz Hàn Quốc

serum-tri-nam-v10-gleaming-spot-skinaz-han-quoc

Hàng triệu phụ nữ đang sử dụng serum trị nám V10 Gleaming Spot Skinaz Hàn Quốc mỗi ngày. Và họ cảm nhận được sự tuyệt vời của sản phẩm. Cảm nhận làn da mình thay đổi từng ngày.

Da bị nám, tàn nhang, đồi mồi cần phải có cách chăm sóc đặc biệt để hạn chế sự hình thành và phát triển của chúng. Nhiều người thờ ơ và chủ quan khiến tình trạng tàn nhang trên mặt lan rộng, nám kéo dài theo thời gian khiến ngày càng khó chữa.

Vậy chăm sóc da mặt bị nám tàn nhang như thế nào cho đúng cách như thế nào? Đâu là bí quyết chăm sóc da mặt bị nám và tàn nhang của các “mỹ nhân” Hàn Quốc.?

serum-tri-nam-v10-gleaming-spot-skinaz-han-quoc

Serum trị nám V10 Gleaming Spot Skinaz Hàn Quốc chính là lời giải đem lại làn da trắng sáng đều màu, xoá bỏ những vết đen li ti xấu xí.

Thành phần 

✔ Brightening (tính làm trắng) có chứa các thành phần Panthenon của vitamin B5 và được chứng nhận tính năng làm trắng bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm, tính năng giúp cho da khỏe hơn và sáng da.

✔  Ngăn chặn sắc tố, ức chế các yếu tố tạo nên melamin và ngăn chặn các sắc tố do ánh nắng hay melamin  và tạo nền tảng cho da sáng thêm một lớp.

✔  Chiết xuất Cà rốt: cải thiện da và cung cấp sinh sực. Có thể giúp da trông trẻ hơn với thành phần cà rốt callus in beta – carotene và hiệu quả bảo vệ da, bổ sung độ ẩm cho da khô và da sần sùi.

✔  Chiết xuất trái mai hắc biển cung cấp nhiều vitamin dưỡng da E,C…cho làn da trắng sáng, đều màu.

✔  Chiết xuất lá bạc hà  cho da dễ chịu, chống mất nước.

✔  Chiết xuất trái sung cho da khỏe mạnh, chống hư tổn.

Cùng nhiều tinh chất kết hợp…đem lại làn da tươi sáng, đều màu, xóa mờ vết nám, tàn nhang, đồi mồi và cả quầng thâm quanh mắt cũng được xóa bỏ.

serum-tri-nam-v10-gleaming-spot-skinaz-han-quoc

Cách sử dụng

✔  Lấy ra một lượng sản phẩm vừa đủ, bôi lên da để làm trắng và vỗ nhẹ cho hấp thụ vào da.

Hiệu quả

✔ Trị nám, tàn nhang, đồi mồi. Phục hồi da mụn, thâm, nhờn, đồng thời chăm sóc da làm sáng da, cung cấp độ ẩm và hơi nước cho da.

✔ Hiệu quả hơn khi sử dụng kết hợp với tinh chất AC Sensitive Fluid Skinaz.

Khuyên dùng

✔ Cho các khách hàng muốn biến làn da tối và thô ráp thành làn da sáng và sạch.

✔ Các khách hàng muốn cải thiện làn da sáng và có sinh khí.

✔ Các khách hàng muốn kiểm soát tập trung vùng da đang cảm thấy lo lắng.

https://www.youtube.com/watch?v=WJ6J9ImRky0

d

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *