Sử dụng thùng xốp thương hiệu EPS

Thùng Xốp thương hiệu EPS được sử dụng rộng rãi trong cuộ sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Ngoài những tác dụng bảo ôn, bảo quản đồ dùng, giữ nhiêt, trang trí…… Hiện nay thùng xốp được sử dụng để làm khay hoặc làm chậu trồng rau, tại các gia đình ở thành thị nơi mà nhu cầu không gian đất vườn không đủ nhưng gia chủ lại là người yêu hoa, lá vườn.

Ngoài ra thùng xốp EPS còn được sử dụng làm thùng đá dùng để đựng thực phẩm, trái cây, rau quả các loại. Nguyên liệu sản xuất khay xốp từ nhựa EPS, PS ngoại nhập cao cấp.
Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Công dụng của việc sử dụng thùng xốp

Thùng xốp thường được dùng để đựng đồ ăn, hoặc hàng hoá khi vận chuyển, đặt biệt một tính năng độc đáo của thùng xốp là còn được dùng để giữ lạnh hoặc làm thùng đựng đá.

Với tính năng kín, và có nắp đậy, cũng như Thùng xốp có tính năng cách nhiệt tốt môi trường bên trong với môi trường bên ngoài.

Việc câu hỏi thùng xốp đựng đá hay thùng xốp đựng vật liệu thực phẩm đi xa và có kèm đá đông lạnh, hay gell đông lạnh để giữ lạnh bên trong.

Thời hạn giữ lạnh của thùng Xốp

Thùng xốp đựng đá khi bạn đựng đá bên trong từ 1/2 thùng thì thời gian giữ lạnh thường là từ 6-8 giờ. Nếu thùng xốp đựng hơn 3/4 đá bên trong thì thời gian lâu hơn từ 10-24 giờ. Tuy nhiên bạn cần phải chắt nước đọng bên trong ra thường xuyên thì tỷ lệ giữ lạnh sẽ lâu hơn. thích hợp cho thùng có thể tích từ 2 cây đá trở lên.Thùng xốp từ 1 cây đá trở lại thời gian giữ lạnh từ 4-6 tiếng, bạn nên lưu ý để dễ dàng vận chuyển thực phẩm, đồ ăn đi xa bằng thùng xốp giữ lạnh.

Thùng xốp dùng đựng đá.

Thùng xốp là một dụng cụ dùng để giữ lạnh rất tốt khi bạn muốn bảo quản các thực phẩm hoặc muốn mang đi xa như đi picnic dã ngoại hay vận chuyển buôn bán từ nơi này sang nơi khác. Thùng xốp đựng đá thích hợp với việc bảo quản các đồ hải sản, đồ thực phẩm như thịt, rau củ quả, vận chuyển bằng xe khách hay máy bay để đảm bảo nhiệt độ cho các thực phẩm tránh hư hỏng.

Vấn đề được quan tâm nhất hiện nay là thùng xốp giữ lạnh được khoảng thời gian bao lâu. Với điều kiện đảm bảo thùng xốp chứa đá với lượng vừa đủ phù hợp với lượng thực phẩm được chứa trong thùng xốp và được dán kín, không để không khí vào hoặc bốc hơi ra thì có thể bảo quản tốt trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Vì vậy nếu để vận chuyển thực phẩm đi xa thì thùng xốp là một lựa chọn tốt nhất mà bạn nên dùng.

Những lợi ích khi sử dụng thùng xốp đựng đá Như Phương
• Sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường
• Nguyên liệu sản xuất cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng
• Quý khách được tư vấn kĩ để chọn được loại thùng xốp phù hợp với nhu cầu sử dụng
• Giá mềm cạnh tranh trên thị trường
• Là nơi sản xuất uy tín, hoạt đồng nhiều năm trong nghề và đang rất được người tiêu dùng tin cậy

CKH là nhà máy sản xuất thùng xốp và cung cấp thùng xốp tại các tỉnh miền bắc lớn nhất hiện nay, mọi chi tiết xin liên hệ: 

Mr Khánh: 0946.953.943 – 0987.348.786 – 0976.263.883

Website: https://ckhvietnam.com

Email: ckhvietnam@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *