Thư giãn cùng hệ thống phun sương quán caffe, nhà hàng

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, không hề khó để tìm được một nhà máy, một xưởng chế biến gia công hay một công trình xây dựng nào đó. Nhưng để tìm được một địa điểm có nhiều cây xanh hay hồ nước mát mẻ thoáng đãng lại thực sự rất khó khăn. Việc lắp đặt hệ thống phun sương làm mát được cho là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn sở hữu một không gian hoàn toàn tươi mát.

Hệ thống phun sương có thể dễ dàng được lắp đặt tại các quán caffe, để tạo không khí trong lành, tươi mát cho không gian quán của bạn. Điều này chắc chắn sẽ làm các khách hàng thích thú.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Nguyên lý và cơ chế làm mát, tạo ẩm của hệ thống bơm phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt sương có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 5 micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5 – 7 độ C.

 Hệ thống phun sương làm mát còn có thể làm giảm bụi nhờ cơ chế cuốn bụi của những hạt sương siêu nhỏ. Ngoài ra để cân bằng độ ẩm, hệ thống phun sương tạo ra những cột sương không hề làm ướt bề mặt, mà chỉ cung cấp một độ ẩm nhất định khiến bạn cảm thấy không hanh khô khó chịu.

He thong phun suong lam mat quan cafe7

Ngoài ra hệ thống phun sương làm mát còn có ưu điểm là chi phí lắp đặt và vận hành của hệ thống phun sương làm mát khá rẻ, trong khi hiệu quả mang lại lớn, tiết kiệm nước và điện năng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Đối với các hộ kinh doanh nhà hàng thì đây là một hệ thống không thể thiếu. Bạn sẽ thấy tuyệt vời làm sao khi thưởng thức  món ăn sở thích và ngắm nhìn những làn sương mỏng nhẹ bay bay…Hệ thống phun sương của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và cả những ông chủ vô cùng khó tính.

Một hệ thống phun sương yêu cầu gồm có:
1.Nguồn nước
2.Nguồn điện
3.Máy phun sương
4.Đường ống nước
5.Dây phun sương
6.Béc phun, bộ chia, Răng ngoài, Van khóa …
7.Một số bộ phận khác có thể có tùy nhu cầu, địa hình lắp đặt…

Áp dụng nguyên lí bay hơi làm mát vào sản phẩm phun sương, hệ thống phun sương công nghiệp sử dụng các áp lực khác nhau (tùy thuộc vào loại máy) tạo ra những màn sương mù dày đặc, hòa trộn vào trong không khí, bay hơi lấy đi nhiệt và bụi đồng thời trả lại độ ẩm, giúp không khí:

  • Hạ nhiệt môi trường xung quanh, làm mát không khí
  • Kiểm soát độ ẩm thích hợp
  • Khử mùi, bụi và chất ô nhiễm

Những hạt sương nhỏ chỉ 5 micromet không hề làm ướt khách hàng ngồi trong khuôn viên nhà hàng. Khách hàng cũng không cần phải lo lắng vì áp lực gió thổi vào người gây khó chịu. Ngoài ra hệ thống máy phun sương còn giúp khử bụi và mùi. Với những nhà hàng, việc nấu nướng, chế biến thức ăn sinh ra mùi là điều không thể tránh khỏi.

Với các nhà hàng có không gian ngoài trời nhiều cây xanh, thì lắp đặt hệ thống phun sương càng trở nên quan trọng, do hệ thống phun sương sẽ cung cấp độ ẩm nhất định cho cây cối khiến không gian trở nên tươi mát, trề sức sống, tạo cảnh quan cho quán, khiến khách hàng thích thú và muốn thường xuyên quay lại hơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *