Tổng hợp các loại cửa sổ nhôm hiện nay

Tổng hợp các loại cửa sổ nhôm hiện nay

Trong vô vàn các loại cửa sổ nhôm hiện nay. Liệu rằng bạn đã chọn cho mình một bộ cửa như ý. Đọc ngay bài viết để cùng tìm hiểu.

Các loại cửa sổ nhôm hiện nay

Lựa chọn cửa nhôm không khó nhưng chất lượng và tính năng được nhắc tới đầu tiên. Việc chọn Cửa nhôm kính dân dụng: cửa mở quay, cửa lùa, cửa sổ bật sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm hiện đại và thời thượng.

Cửa sổ mở quay

Khả năng mở quay cả trong và ngoài. Tay nắm chắc chắn, mở rộng không gian một góc tối đa 180 độ. Tạo độ gần gũi và gắn kết một cách tự nhiên với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nhược điểm cửa nhôm kính dân dụng này lại dễ bị va đập trước tác động gió mạnh. So với cửa nhôm kính xếp trượt tiết kiệm không gian. Hệ cửa giúp bạn gắn kết thiên nhiên một cách gần gũi.

Tổng hợp các loại cửa sổ nhôm hiện nay
Cửa sổ mở quay 2 cánh

Cửa nhôm kính lùa

Cửa lùa là loại dòng sản phẩm thiết kế tiện nghi. Với thanh ray chạy trượt. Bạn có thể dễ dàng kéo đẩy. Các loại cửa sổ nhôm khác nhau đem đến sự đa dạng hóa việc lựa chọn. Nhôm lùa xingfa 55, xingfa 63, nhôm lùa 93.

Tổng hợp các loại cửa sổ nhôm hiện nay
Hệ cửa lùa 2 cánh

Cửa sổ bật

Thanh nhôm chắc chắn, bền bỉ. Bản lề chữ A bật ra ngoài nhanh chóng. Sử dụng phổ biến trong các công trình tầng cao như nhà lầu, cao ốc. Khả năng hấp thụ ánh sáng và không khí tốt.

Theo các chuyên gia cửa nhôm lùa hấp thụ ánh sáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Việc làm việc và học tập dưới ánh sáng xanh tăng khả năng tập trung và sáng tạo lên đến 90%. Còn chần chừ gì mà không trang bị cho gia đình một bộ cửa thật chuyên nghiệp và cao cấp.

Tổng hợp các loại cửa sổ nhôm hiện nay
Cửa sổ bật chắc chắn, bền bỉ

Đơn vị cung cấp các loại cửa nhôm kính tốt nhất

Premier Door tự hào thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đặt lợi ích hàng lên hàng đầu. Vậy chúng tôi có gì để bạn lựa chọn.

  1. Top 100 sản phẩm tin và dùng 2019 do VnEconomy công bố.
  2. Quy mô rộng khắp, tiềm năng phát triển lớn với 4 chi nhánh lớn: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, TP.HCM
  3. Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp
  4. Trách nhiệm, tư vấn 24/24

Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này!

Liên hệ HOTLINE 1800 6332 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn và báo giá một cách sớm nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *