Tổng hợp những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp

Nhiều người thường quan niệm rằng “Nhà vệ sinh là vị trí khuất nên chọn cửa thế nào cũng được”. Nhưng không phải thế, cửa nhà vệ sinh tuy khuất nhưng nếu chọn nó quá xấu cũng sẽ khiến mất mĩ quan căn nhà. Vì thế, hãy cùng Premier Door đi tìm một số mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp để sử dụng cho nhà mình nhé!

Chọn cửa nhôm nhà vệ sinh thế nào cho phù hợp?

Nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc với hóa chất thường xuyên nhất. Ngày nào cũng sẽ có sự tiếp xúc vì thế gia chủ nên chọn mẫu cửa có chất lượng phù hợp.

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp

Nếu cửa nhôm kính giá rẻ với chất lượng kém thì hiển nhiên mẫu cửa này khó có thể sử dụng lâu. Mà thường xuất hiện tình trạng ăn mòn, oxy hóa hoặc thậm chí bong tróc bảng lề. Buộc gia chủ phải thường xuyên tốn tiền bảo hành thậm chí thay mới.

Vì thế, cách tốt nhất để cửa nhôm kính nhà vệ sinh sử dụng được lâu là gia chủ nên chọn mẫu cửa nhôm cao cấp hcm chính hãng. Được thiết kế và thi công bởi vật liệu cao cấp, độ dày cao, bề mặt nhôm được xử lý và phun sơn tĩnh điện giúp hạn chế tối đa tình trạng oxy hóa, ăn mòn và phai màu. Ngoài ra, với việc sử dụng phụ kiện cao cấp đồng bộ dường việc sử dụng thường xuyên hay không thì độ bền cửa vẫn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp

Bên cạnh tăng tính mỹ quan cho căn nhà, mỗi mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp còn đem đến những tính năng riêng biệt:

Mẫu cửa nhôm kính mở quay

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp

Cửa nhôm kính mở quay “nữ hoàng” của mọi công trình

Với thiết kế xoay trên trục bản lề 180 độ vào trong hoặc ra ngoài. Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh mở quay hầu như phù hợp với đa dạng kiểu kiến trúc. Và đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trong ngành xây dựng.

Mẫu cửa nhôm kính mở trượt

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp

Cửa nhôm mở trượt tiết kiệm diện tích tăng tính hiện đại cho công trình

Cửa nhôm kính lùa – giải pháp tối ưu không gian hiệu quả của mọi công trình. Với thiết kế trượt ngang trên đường ray không gây tốn diện tích và linh hoạt trong chiều mở. Cửa nhôm kính mở trượt nhanh chóng trở thành xu hướng hàng đầu của các công trình. Đặc biệt các công trình bị hạn chế về diện tích và mang bản sắc hiện đại. Hiện nay, gia chủ hoàn toàn có thể thoải mái chọn kính kết hợp với cửa nhôm kính mở trượt. Kính mờ, kính màu, hoặc kính hộp tích hợp lá sách,…

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất

Tổng hợp những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp

Cửa nhôm mở hất giúp tăng độ thông thoáng mà vẫn giữ sự kín đáo cho nhà vệ sinh

Thiết kế mở hất 45 độ ra ngoài hoặc vào trong ít gây tốn diện tích. Được cố định bởi thanh hạn vị giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài. Mà vẫn giữ được thông thoáng cho căn phòng bên trong. Mẫu cửa sổ này được ứng dựng hàng đầu trong các thiết kế nhà hiện nay.

Để nhận tư vấn rõ hơn về giá và chọn mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh phù hợp với kiến trúc công trình. Vui lòng gọi đến HOTLINE 1800 6332 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *