Ưu điểm của Máy tiện CNC

Ưu điểm của Máy tiện CNC

Máy tiện là công cụ chủ yếu được dùng để chế tạo các chi tiết tròn xoay.

Ưu điểm của Máy tiện

– Máy tiện này có những ưu điểm của điều khiển số so với các Máy tiện CNC truyền thống.

– Máy tiện hệ thống gá dao máy tiện có thể được thiết kế với hai trục chính và/hoặc hai đầu rơ-vôn-ve để có thể thực hiện gia công đồng thời 2 dao hoặc sau khi gia công xong một đầu thì mâm cặp của trục thứ 2 thực hiện việc kẹp chặt chi tiết để gia công tiếp (giống nhưtrở đầu) hoặc có thể gia công cùng lúc hai chi tiết với 2 chương trình gia công khác nhau.

– Máy tiện CNC còn có hệ thống tự động cấp và tháo chi tiết. Các sự tích hợp này càng làm cho các trung tâm tiện CNC trở nên rất linh hoạt. Các trung tâm tiện CNC cũng có thể được trang bị trong hệ thống sản xuất linh hoạt FMS.

Được điều khiển bằng phần mềm CAM, Máy tiện tự động hóa các thao tác tăng tính chuẩn xác của kỹ thuật và nhanh chóng tạo ra hàng loạt sản phẩm gia công. Do đó việc ứng dụng Máy tiện CNC trở nên rộng rãi sau một thời gian ngắn, chủ yếu là các ngành kim khí điện máy, ngành may mặc, ngành quảng cáo, ngành điệ tử, ngành mỹ nghệ…

Các chất liệu sử dụng CNC là: Sắt, Inox, đồng, nhôm, mica, form, gỗ, MDF…

Hiện nay Máy tiện không còn xa lạ và việc ứng dụng cũng thật đơn giản với giá cả thật hợp lý, may tien các cơ sở và doanh nghiệp có thể ứng dụng để tạo ra các sản phẩm cao cấp cũng như sản phẩm thông dụng có tính thương mại cao.

Là đại diện phân phối, bảo hành độc quyền của hãng CNC Shoda-Nhật Bản tại Việt Nam cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam chúng tôi luôn đi đầu trong phân phối các sản phẩm: Máy thêu vi tính, máy khắc CNC, máy khắc Laser, máy in băng rôn công nghệ ép in đầu Laser,….

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một thế giới máy và thiết bị CNC chuyên nghiệp, đa dạng, phong phú hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *