Bạn sẽ bất ngờ khi biết được “vị thế khủng” của tập đoàn Geleximco

Những tập đoàn tài chính lớn được xuất hiện tại Việt Nam với các con số khổng lồ không còn quá xa lạ đối với người dân. Tuy nhiên, sự phổ biến về điều kiện cuộc sống cao cấp chưa phải nền tảng nổi trội và những vị thế khủng cùng các ấn tượng đáng nói của một vài “ông lớn” cũng khiến người nghe phải giật mình.

Tập đoàn Geleximco được mệnh danh là con rồng vàng trong đà phát triển tài chính trong nước với các lĩnh vực phủ sóng rộng rãi, then chốt và khả năng sinh lời cực kỳ cao. Chắc hẳn, nếu chưa từng tìm hiểu về tập đoàn này thì những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Cùng Bookland khám phá những điều thú vị về tập đoàn Geleximco này nhé.

Gia thế của ông chủ tập đoàn Geleximco có gì đáng chú ý?

Ông chủ tập đoàn Gelxeximco là một đại gia ngầm trong nhiều lĩnh vực then chốt của đất nước

Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Geleximco là ông Vũ Văn Tiền (sinh ngày 10/05/1959) là một người con xuất thân trong gia đình thuần nông và ban đầu, đơn thuần ông chỉ theo học chuyên ngành sỹ quan kỹ thuật, hoàn toàn không liên quan về kinh tế, đầu tư và tài chính. Quê gốc của ông tại Tiền Hải – Thái Bình với nền tảng làm nông từ nhiều đời để lại.

Tuy nhiên, sau khi định hướng và phát triển để trở thành một doanh nhân, ông lại được xem là một tỷ phú giấu mặt với các dự án vô cùng lớn lên đến hàng chục, thậm chí chục nghìn tỷ đồng. Đã có những thời điểm ông được mệnh danh là tỷ phú giàu nhất Việt Nam nhưng vấn đề đáng nói ở đây chính là ông Vũ Văn Tiền luôn có cuộc sống giản dị, không siêu xe, không hàng hiệu và thường xuyên né tránh những bữa tiệc đình đám.

Một vài người hiểu về ông thường nhận xét ông là doanh nhân giản dị nhất Việt Nam kể từ khi đóng góp những thị phần phát triển vượt trội cho nền kinh tế trong nước.

Các lĩnh vực then chốt phủ sóng của tập đoàn Geleximco

Ngân hàng TMCP An Bình thuộc sở hữu của tập đoàn Geleximco

An Bình là thương hiệu khởi đầu và luôn gắn liền với Geleximco nổi bật trong lĩnh tài chính ngân hàng và bất động sản. Đầu tiên và cốt lõi nhất đó chính là cái tên Ngân hàng TMCP An Bình (viết tắt là ABBank). Cho đến thời điểm hiện tại thì ngân hàng ABBank của tập đoàn Geleximco đã trải qua hơn 20 năm hoạt động, liên tục mở rộng với khoảng 17 lần tăng vốn điều lệ. Từ con số khởi đầu vô cùng nhỏ là 1 tỷ đồng thì nhờ sự nỗ lực, Ban lãnh đạo ngân hàng đã đưa vốn điều lệ hiện tại lên gần 4,800 tỷ đồng. Đặc biệt, điểm nhấn của Ngân hàng đó chính là có được nhóm khách hàng điện lực là các cổ đông lớn chẳng hạn như EVN với tỷ lệ đầu tư cao, ổn định và then chốt.

Giấy và xi măng là điểm mũi nhọn tiếp theo liên tục gia tăng vị thế cho tập đoàn Geleximco

Lĩnh vực sản xuất công nghiệp cũng được xem là điểm nhấn trở thành mũi nhon then chốt được tập đoàn Geleximco chú trọng. Hiện nay, tập đoàn đã trở thành nhà đầu tư chính của nhiều công trình và các dự án công nghiệp lớn trong lĩnh vực giấy và xi măng chẳng hạn như: Nhà máy sản xuất Bột giấy An Hòa, Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long, Nhà máy Xi măng Thăng Long, Nhà máy Giấy Cao cấp An Hòa,…..

Những dự án nghìn tỷ trong lĩnh vực bất động sản thực sự đáng gờm

An Bình Plaza – một trong các dự án chung cư nghìn tỷ rất đáng gờm của tập đoàn Geleximco

Tên tuổi của tập đoàn Geleximco luôn được gắn liền với các dự án lớn của mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ và bất động sản chính là những dự án đáng gờm nhất. Đặc biệt không thể bỏ qua đó chính là dự án Khu đô thị mới dầu khí Geleximco. Dự án này được triển khai dựa trên sự hợp tác chính của tập đoàn cùng với tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam thực hiện, tổng mức vốn đầu tư đạt khoảng trên 10 nghìn tỷ đồng.

Cho đến nay, dự án đang dần được hoàn thiện, đóng góp vào việc mở rộng thị phần cũng như khẳng định thế mạnh không thể lung lay của Tập đoàn Geleximco. Chúng minh chứng cho một con rồng khổng lồ nắm trọn các lĩnh vực then chốt nhất của cả nước mang tên Geleximco.

Nổi bật và thu hút sự quan tâm hơn cả là dự án An Bình Plaza

Thời gian gần đây, tập đoàn Geleximco mở rộng thị phần phát triển của mình trong lĩnh vực bất động sản và chung cư khi đã chính thức đưa ra phương án và triển khai xây dựng khu dự án chung cư và nhà ở hiện đại bậc nhất ở vị thế vàng phía Tây thành phố mang tên An Bình Plaza.

Ngay từ khi lên ý tưởng và hình thành bản vẽ thiết kế thì dự án này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nơi đây hứa hẹn là không gian sống lý tưởng tuyệt vời với đầy đủ các tiện ích tối cao cho cuộc sống sinh hoạt, nghỉ ngơi và tận hưởng. Đồng thời, dự án cũng được đánh giá với sự chọn lựa địa thế vàng tuyệt vời – là khu đất mang lại tính phong thủy, tài lộc và sự hưng thịnh cho gia chủ.

Đây được coi là dự án nổi bật và ấn tượng nhất trong thời gian gần đây của tập đoàn Geleximco. Chúng hứa hẹn tạo nên tên tuổi và vị thế ngày càng vững chắc, giúp tập đoàn không ngừng mở rộng và phát triển hơn nữa tại thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *