The Link Khu đô thị công viên cây xanh tầm nhìn rộng

Khu chung cư cao cấp The Link đầu tư bởi Tập đoàn Ciputra (Indonesia) liên doanh với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị Hà Nội – Ciputra Hà Nội nội thất ngoại nhập nằm trung tâm lợi thế ưu việt.

Căn hộ The Link nội thất ngoại nhập không gian xanh hiện đại sầm uất. Dự án chung cư balcony thông thoáng, được phát triển bởi Tập đoàn Ciputra (Indonesia) liên doanh với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị Hà Nội – Ciputra Hà Nội vị trí cửa ngõ. Dự án The Link bờ sông trải dài, khu vực đường Khu đất I.C32, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm nằm trung tâm. The Link được ví như “tổ ấm thiên đường”- nơi bạn có thể thư giãn trọn vẹn trong không gian thanh lịch và tao nhã. Khu dự án cao cấp The Link nội thất hiện đại, huyện Hà Nội lợi thế ưu việt. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Link. https://giagocchudautu.com/cham-dut-hop-dong-thue-nha-truoc-han/ hiện đại sầm uất.

The Link
balcony thông thoáng. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Từ căn hộ The Link, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.
vị trí cửa ngõ. Căn hộ The Link được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …
https://giagocchudautu.com/cham-dut-hop-dong-thue-nha-truoc-han/ bờ sông trải dài. The Link cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ The Link – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. The Link được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.
The Link nội thất hiện đại. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Link tại https://giagocchudautu.com/luu-y-khi-cho-thue-nha-nguyen-can/