Mua máy CNC mới là cách đầu tư lâu dài hạn và thông minh

Mua máy CNC mới là cách đầu tư lâu dài hạn và thông minh

Tìm mua máy CNC rẻ

Khi đã sử dụng máy gia công cơ một thời gian, việc nâng cấp lên máy tiện CNC là cần thiết, do môi trường làm việc của bạn ít được tiếp xúc với máy tiện vì vậy bạn sẽ khá thụ động, và rất khó đổi mới, với máy CNC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian gia công, chi phí nhân công, tăng chất lượng gia công, và bạn hoàn toàn có thể chạy máy 24/24, mua máy tiện cnc mới hay cũ điều mà một máy gia công cơ thông thường không đáp ứng được.

máy tiện CNC thường có các loại là tiện 2 trục, hoặc tiện 4 trục, tiện 4 trục là loại máy vừa tiện vừa phay, gia công được nhiều hình dạng chi tiết phức tạp.

Khi mua máy tiện giá rẻ thì chỉ có thể mua các loại máy cũ của Nhật, nhưng chất lượng khá ổn, và bạn hoàn toàn có thể cải thiện thêm khả năng của máy thông qua sự trợ giúp của các kỹ sư CNC có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn thay thế một số bộ phận thường mài mòn, và các bộ phận đảm bảo độ chính xác cao nhất của máy CNC chỉ chưa tới 10 triệu đồng.

Chỉ cần cho thông tin về các sản phẩm gia công, độ chính xác, mức chi phí mà bạn đầu tư cho một máy tiện, chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết, và bạn sẽ đến trực tiếp các kho hàng của chúng tôi, được test và chọn máy một cách trực tiếp, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục.

Sau khi mua máy chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo Vận hành tiện CNC hoàn toàn miễn phí.

Mua máy tiện CNC, máy tiện CNC Đài Loan trả góp như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, bạn được áp dụng hình thức mua trả góp này khi phát sinh các nhu cầu mua máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, trong trường hợp này là cần mua máy tiện CNC, máy tiện CNC, máy xung hay cắt dây EDM,… gọi chung là máy công cụ chính xác gia công cơ khí; thế chấp xe, máy móc thiết bị cũ để giải ngân tăng vốn lưu động (tuổi máy lên đến 15 năm) hay thậm chí là thế chấp bằng chính chiếc máy mình sắp mua từ chúng tôi. Với số tiền hỗ trợ tới 70-80% giá trị máy móc được giải ngân trực tiếp cho bên bán máy, lãi suất 8-10%/năm với thời hạn lên tới 03 năm hoặc hơn nữa tùy thuộc tiềm lực, quy mô cty của bạn với gốc và lãi giảm dần theo dư nợ thực tế.

Thủ tục khi tiến hành mua máy tiện CNC theo phương thức trả góp “tài trợ vốn mua sắm tài sản cố định”?
Khi bạn đã lựa chọn được model máy phù hợp với nhu cầu công việc và khả năng đầu tư, có nhu cầu mua máy theo hình thức này. Được CAD/CAM VIỆT NAM cùng đơn vị hỗ trợ Tài Chính Quốc Tế trao đổi và tư vấn trực tiếp, làm rõ và thống nhất các điều khoản hợp tác giữa các bên, thủ tục giải ngân sẽ được phê duyệt sau 03-05 ngày, giá máy tiện cnc tại hà nội kịp thời thanh toán để bạn tiến hành đặt hàng.

Như vậy, với những chia sẻ từ CAD/CAM VIỆT NAM, liệu bạn sẽ lựa chọn mua máy tiện CNC mới của Đài Loan hay mua máy công cụ cũ của Nhật? Thông thường với những doanh nghiệp mới thành lập, vấn đề nan giải nhất là phân bổ nguồn vốn vào việc đầu tư máy móc và thiết bị với số tiền ít ỏi. Nhưng với hình thức hỗ trợ từ chúng tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho hướng đầu tư dài hạn của mình rồi đúng không ạ?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn mua máy tiện, máy tiện, máy xung và máy cắt dây EDM mới với giá tốt và quyết định có nên mua máy CNC cũ của Nhật không, đang rất cần những lời khuyên và kinh nghiệm mua máy tiện thì hãy đọc lại bài viết một lần nữa, phân tích ưu nhước điểm nếu mua máy tiện cũ, máy tiện mới và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *