Q. Tân Phú : Sắp mở bán tổ hợp căn hộ thương mại Tecco Đầm Sen

Vừa mới được ra mắt ra thị trường, dự án căn hộ chung cư Tecco Đầm Sen tọa lạc trên mặt tiền đường Bùi Cẩm Hổ, bên cạnh Đầm Sen nhanh chóng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà cũng như các nhà đầu tư tại đây.

Theo những thông tin từ đơn vị Chủ Đầu Tư và Phát triển dự án, căn hộ Tecco Đầm Sen dự kiến sẽ được chính thức mở bán vào thời điểm tháng 8/2019, với mức giá bán trung bình từ 26tr/m2 căn hộ.

Hotline tư vấn thông tin : 093.222.1317

Dự án chung cư Tecco Đầm Sen

Chủ đầu tư Tecco Đầm Sen

Tecco Đầm sen tan phu là dự án tổ hợp thương mại căn hộ do Công Ty Cp Địa Ốc Phú Tân làm chủ đầu tư, cùng với đó Tập Đoàn Tecco sẽ là đơn vị phát triển dự án và phân phối chính thức.

Căn hộ Tecco Đầm Sen đang triển khai giai đoạn đầu, về tiến độ đang được san lấp lại mặt bằng, triển khai các hạ tầng cơ bản của dự án.

Vị trí Tecco Đầm Sen

Vị trí Tecco Đầm Sen

Tổ hợp căn hộ chung cư Tecco này được tọa lạc trên vị trí vàng của mảnh đất kim cương tại quận Tân Phú. Sở hữu vị thế ngay tại trục đường trung tâm, cạnh khu kinh tế nổi bật nhất của Quận Tân Phú, ngự  giữa 2 con đường lớn là Lũy Bán Bích – Kênh Tân Hóa, điều này sẽ giúp cư dân Tecco Đầm Sen dễ dàng di chuyển thuận tiện đến các khu vực lân cận.

Ngoài ra dự án Căn hộ Tecco Đầm Sen còn được thừa hưởng lợi thế từ các tuyến đường lớn kết nối trực tiếp đến các quận trung tâm như Hòa Bình, bếp từ hatachi Trường Chinh,….

Quy mô Tecco Đầm Sen

Quy mô Tecco Đầm Sen

Dự án chung cư Tecco Đầm Sen được công bố đầu tư với mức vốn 1.000 tỷ đồng. Quy mô xây dựng 2 block căn hộ cao 22 tầng tại quỹ đất rộng 1ha.

Kết cấu xây dựng với một tầng hầm thông giữa 2 block cho mục đích để xe của cư dân, sử dụng 19 tầng nổi cho mục đích căn hộ ở, 2 tầng phía dưới được bố trí cho mục đích thương mại, cung cấp ra thị trường là tổng 612 căn từ 2 đến 3 phòng ngủ có thiết kế cực đẹp view nhìn Đầm Sen, được cấp sổ và sở hữu lâu dài.

Giá bán dự án Tecco Đầm Sen

Dự án Tecco Đầm Sen có giá bán hợp lý

Đại diện Tập Đoàn Tecco, đơn vị phát triển dự án căn hộ Tecco cho hay, CĐT đã nắm bắt được đúng tâm lý của khách hàng, trong thời gian nguồn cung còn đang hạn hẹp, Tecco tung ra những sản phẩm có mức giá phù hợp với đại bộ phận khách hàng.

Trong khoảng giá dưới 2 tỷ đồng, khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn để cân đối với tài chính của mình đang có. Cũng chính bởi thế mạnh đó mà nga từ khi căn hộ Tecco Đầm Sen vừa mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và khách hàng.

Dự án căn hộ Tecco Đầm Sen nằm ngay cạnh khu công viên văn hóa Đầm Sen chỉ có mức giá từ 1,6 tỷ/căn 2 phòng ngủ/65m2. Như theo thống kê cũng như khảo sát thực tế một vòng, các dự án xung quanh khu vực Đầm Sen như : Carillon 7, Resgreen Tower,….thì dự án Tecco Đầm Sen hiện đang có mức giá bán hợp lí và tốt nhất khi chỉ 26tr/m2.

Như các nhận định của nhu cầu hiện nay, các gia đình trẻ có nhu cầu cao trong việc mua nhà, các dự án chung cư có giá trị vừa túi tiền được săn tìm và ưu tiên lựa chọn vì vừa phải với túi tiền cũng như tài chính thu nhập.

Ngoài ra, dự án căn hộ Tecco Đầm Sen được đánh giá sẽ mang lại tính thanh khoản cao cho khách hàng khi tương lai hạ tầng sẽ được triển khai đổi mới khá nhiều tại đây, điển hình như tuyến Metro số 6 sẽ được xây dựng chạy song song với con đường Lũy Bán Bích, điều này giúp ích cho khách hàng tương lai của căn hộ Tecco Đầm Sen thừa hưởng được những lợi ích cao nhất.

Website dự án : http://saigonhighland.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *