Tại sao bạn nên cân nhắc chuyển sang sử dụng rèm cửa thông minh?

rèm cửa thông minh

Ngày nay với công nghệ hiện đại tiên tiến, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao.Thị trường không chỉ có những loại rèm như: rèm vải, rèm lá dọc hay rèm cuốn….mà hiện nay rèm thông minh đã ra đời. Với rèm cửa thông minh, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, sức lực và thời gian. Chúng cũng có thể hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn ánh sáng mặt trời. Tại sao lại gọi là rèm cửa thông minh?

1. Rèm cửa thông minh là gì?

Rèm cửa thông minh là một cách để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chúng được thiết kế để điều khiển bằng điện thoại thông minh của bạn và có thể giúp bạn theo dõi những gì đang diễn ra bên ngoài.

Trong tương lai, rèm cửa thông minh sẽ có thể kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ và đảm bảo rằng bạn có thể ngủ ngon mà không phải lo lắng về những kẻ xâm nhập hoặc những vị khách không mong muốn.

Rèm cửa thông minh là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có một giải pháp thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng cho việc che cửa sổ của họ.

2. Lợi ích của việc sử dụng rèm cửa thông minh là gì?

– Sử dụng rèm tự động là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có cửa sổ cực lớn và rộng. Chỉ với một dụng cụ điều khiển từ xa, ta có thể điều khiển hoạt động của những bộ rèm lớn hoặc khó tiếp cận một cách dễ dàng.

Rèm cửa thông minh không chỉ hiện đại nó còn có hiệu quả cực tốt trong việc cách nhiệt, cản sáng. Hỗ trợ giảm mức tiêu thụ năng lượng của nhà bạn giúp tiết kiệm hóa đơn năng lượng.

– Có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự trang trọng, tinh tế mà vẫn trông vẫn đơn giản và hiện đại.

rèm cửa thông minh
Rèm cửa thông minh

Rèm điều khiển từ xa rất dễ dàng điều khiển hoạt động. Bạn chỉ cần điều khiển bằng remote hay điện thoại thông minh các bộ rèm cửa từ xa trong khi làm việc khác.

Rèm thông minh còn giúp kiểm soát lượng ánh sáng vào nhà. Chúng cũng giúp kiểm soát ánh sáng chói trên tivi và giúp những đồ nội thất như các loại bàn làm việc hiện đại, tủ kệ gỗ… trong phòng không bị giảm tuổi thọ và cảm thấy an toàn hơn.

– An toàn hơn với các gia đình có trẻ em, chó mèo vì không cần đến dây kéo rèm.

3. Nhược điểm nào khi sử dụng rèm cửa thông minh?

Rèm thông minh là một loại rèm che cửa sổ mới, có thể được lập trình để đóng mở tự động. 

rèm cửa thông minh
Rèm cửa thông minh

Dưới đây là một số nhược điểm của việc sử dụng rèm cửa thông minh:

– Đắt so với rèm thông thường

Khi mất điều khiển có thể sẽ phải thay rèm mới hoặc tìm một bộ điều khiển mới nhưng sẽ rất khó để tìm được một cái phù hợp

– Trong quá trình sử dụng motor bị hỏng sẽ tốn khá nhiều chi phí sửa chữa và mất thời gian

4. Hướng dẫn mua và đánh giá rèm thông minh tốt nhất

Nếu bạn muốn lắp đặt rèm chất lượng tốt, bạn cần chắc chắn rằng bạn mua chúng từ một công ty đáng tin cậy có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn cũng nên kiểm tra thời gian bảo hành của họ trước khi mua bất kỳ rèm nào vì không có gì đảm bảo rằng nó sẽ kéo dài hơn 3 năm. Các nhà sản xuất thường cung cấp bảo hành 3 năm cho các sản phẩm của họ nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng và nó phụ thuộc vào nơi bạn mua sản phẩm của mình. 

5. Lời kết

Càng ngày càng có các công cụ thông minh giúp nâng cao đời sống của bạn, rèm cửa thông minh là một trong những vật dụng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhà thông minh của người tiêu dùng. Với công nghệ 4.0 hiện đại, rèm cửa thông minh ra đời đã giúp cho bạn và gia đình thao tác dễ dàng hơn chỉ với một chiếc remote điều khiển từ xa đơn giản.

Xem thêm: http://remtot.net/rem-cua-so-cuon/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *