20+ mẫu rèm Hàn Quốc đẹp và báo giá

Rèm Hàn Quốc là loại rèm cửa trang trí nhập khẩu từ xứ sở kim chi, nhờ chất liệu và hoạ tiết trang trí đẹp bền bỉ nên được rất nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn.

Vì thế nếu bạn muốn tìm mua một chiếc rèm Hàn Quốc thì có thể đặt sản phẩm tại Rèm tốt để nhận được mẫu nhập khẩu trong thời gian sớm nhất.

Bạn tham khảo: Đệm ngồi mùa đông cho phòng khách.

Đặc điểm rèm Hàn Quốc

Rèm Hàn Quốc là một loại có giá ở mức trung bình, không phải rèm cao cấp nhưng nhờ thiết kế chất liệu và màu sắc, rèm cửa Hàn Quốc đẹp sang trọng và khá lãng mạn, nhẹ nhàng.

Bạn có thể chiêm ngưỡng qua 1 số mẫu rèm Hàn Quốc như bên dưới. Rèm cửa Hàn Quốc được làm từ chất liệu vải kết hợp với nhựa nên rất bền, không bị nhàu nát, tương đối chắc không sợ bị mục do thời tiết nắng nóng mưa nhiều.

Rèm cửa Hàn Quốc được thiết kế lắp đặt cao kịch trần nhà nên những căn phòng có trần nhà thấp rất thích hợp với loại rèm này. Thông thường thiết kế rèm kích thước khá lớn nhưng kết hợp màu sắc trắng xám nhẹ nhàng trung tính.

Nhờ vậy, rèm Hàn Quốc không làm không gian bị mất cân đối, rất hài hoà với nội thất căn phòng.

Liên quan

rèm hàn quốc đẹp 20

20+ mẫu rèm Hàn Quốc và báo giá

Không để bạn phải chờ đợi, qua bài viết này Rèm tốt xin chia sẻ một số mẫu rèm cửa Hàn Quốc nhập khẩu hiện đang nằm trong danh mục sản phẩm của Rèm tốt.

Báo giá sản phẩm rèm vải Hàn Quốc: Mức giá tuỳ thuộc sản  phẩm, dao động trong khoảng giá 980.000đ – 1.300.000đ / m2. Nếu bạn ưng ý sản phẩm nào thì hãy để lại yêu cầu tư vấn để nhận báo giá và được lắp đặt sớm nhất. Thanks

rèm hàn quốc đẹp

rèm hàn quốc đẹp 2

rèm hàn quốc đẹp 3

rèm hàn quốc đẹp 4

rèm hàn quốc đẹp 5

rèm hàn quốc đẹp 6

rèm hàn quốc đẹp 7

rèm hàn quốc đẹp 8

rèm hàn quốc đẹp 9

rèm hàn quốc đẹp 10

rèm hàn quốc đẹp 11

rèm hàn quốc đẹp 12

rèm hàn quốc đẹp 13

rèm hàn quốc đẹp 14

rèm hàn quốc đẹp 15

rèm hàn quốc đẹp 16

rèm hàn quốc đẹp 17

rèm hàn quốc đẹp 18

rèm hàn quốc đẹp 19

rèm hàn quốc đẹp 21

 

Ghé thăm Remtot nhiều hơn để tìm đọc các kinh nghiệm mua và trang trí rèm cửa cho nhà mình, sau đó tìm mua ngay một mẫu rèm cửa sổ đẹp ưng ý nhất với ngôi nhà của bạn nhé!Tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *