Bảng giá Thuê xe đi Hải Phòng 16 chỗ

Bảng giá Thuê xe đi Hải Phòng 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng là một thành phố ven biển, có vị trí quan trọng về kinh tế – xã hội, an ninh, quốc phòng. Là một trong những thành phố có các điểm du lịch thu hút nhiều khách du ljch ghé thăm. Để Thuê xe 16 chỗ giá rẻ Hải Phòng công tác, du lịch, về quê, cưới hỏi… https://thuexevanan.com/gia-thue-xe-16-cho-ha-noi-hai-phong-chat-luong-uy-tin.html công ty cho Thuê xe Vạn An với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe trong nghề sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi an toàn, thoải mái và vui vẻ.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi các quận huyện Hải Phòng

Thông tin về dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng tại Hà Nội

Lịch trình: Hà Nội – Hải Phòng – Hà Nội.

Thời gian và số ngày đi: theo yêu cầu của quý khách:

+ Thuê xe đi ngày thường hoặc cuối tuần;

+ Thuê xe đi theo ngày: 1 ngày , 2 ngày , 3 ngày …

Số km lịch trình: Hà Nội – Hải Phòng: 250 – 280km/2chiều.

Những lý do các bạn nên Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng ở Hà Nội của Thuê xe Vạn An

Thuê xe Vạn An là một đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ. Nhiều đơn vị công ty danh tiếng lựa chọn để thuê xe. Công ty có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, họ tự hiểu được trách nhiệm của bản thân mà hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân viên tư vấn thì nhiệt tình, vui vẻ và cởi mở. Họ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Còn tài xế lái xe thì vô cùng hài hước và vui vẻ. Các bác tài luôn luôn đề cao sự an toàn của khách là trên hết. Bác lái xe an toàn và chuyên nghiệp bởi nhiều năm kinh nghiệm.

Các tài xế lái xe hiểu rõ con đường nào ngắn nhất và an toàn nhất để có thể đi đến thành phố cảng. thuê xe 16 chỗ giá rẻ Nhằm giúp tiết kiệm được thời gian và sự an toàn cho khách. Các loại xe 16 chỗ mà khách thuê thuộc các dòng xe đời mới. Mẫu mã của xe thì sang trọng, đẹp mắt. Động cơ đảm bảo sử dụng mà hạn chế thấp nhất việc xảy ra các sự cố gì. Xe còn được trang bị cả hệ thống máy lạnh và wifi di động giúp hành khách thỏa mái trên chiến đi.

Những ưu đãi của dịch vụ Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Hải Phòng mang đến:

Còn về giá cả thì khỏi phải bàn. Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá mềm nhất so với thị trường. Tùy vào số ngày thuê xe mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Ngoài ra, dịch vụ Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng còn mang đến những ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng.

Những thông tin mà chúng tôi đã đưa ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả là sự thật. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể. Hãy liên hệ ngay cho dịch vụ Thuê xe Hà Nội Hải Phòng để trải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé.
Cho thuê xe 7 chỗ tại Hải Phòng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *